Code Thiên Mệnh Tam Quốc là phần thưởng mà nhà phát hành game SLG dành cho như một lời cảm ơn với game thủ đã luôn chờ đợi game ra mắt.

Hiện tại phiên bản chính thức của Thiên Mệnh Tam Quốc được được ra mắt rồi. Ngay lập tức đã có hơn 10.000 lượt cài đặt. BQT chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Chính vì lý do đó chúng tôi sẽ gửi tặng các bạn game thủ giftcode Thiên Mệnh Tam Quốc. Tổng giá trị của quà tặng sẽ rất lớn, hãy cùng tham gia ngay để không bỏ lỡ bất cứ phần thưởng nào nhé.

Xin lưu ý tới các bạn tân thủ, event này được phối hợp với codelienquanvip.com, vì thế chỉ có chúng tôi mới có quyền cung cấp quà tặng đến bạn. Nếu có bất kỳ lời quảng cáo nào khác không phải website này đều là giả mạo. Hãy lưu ý để không bị lừa đảo nhé.

Cách nhận giftcode Thiên Mệnh Tam Quốc miễn phí

Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn gửi tặng đến mọi người những phần thưởng HOT. Nhưng bạn cần phải hoàn thành các bước đúng với yêu cầu của mình thì mới nhận được quà tặng.

code thien menh tam quoc

Bước 1: Nhấn vào phần “Click vào đây” để báo danh

Bước 2: Sẽ có một tin nhắn gửi về cho các bạn, bên trong có chứa đường link truy cập vào file chứa code.

Bước 3: Báo danh phần thông tin email của bạn ở bên dưới này.

Bước 4: Admin sẽ thêm email bạn vào để cấp quyền xem giftcode.

code thien menh tam quoc

Sau khi được thêm code Thiên Mệnh Tam Quốc bạn sẽ không phải làm bất cứ sự kiện nào do SLG đăng tải nữa. Thay vào đó chỉ cần truy cập vào file chúng tôi đã cập nhật sẵn cho mọi người rồi.

Nhập code Thiên Mệnh Tam Quốc ngay để lấy thưởng

Có nhiều bạn sau khi nhận được code tan thu thien menh tam quoc rồi thì lại không đăng nhập vào để sử dụng quà. Chính vì như vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước để nhập code nhanh chóng nhất.

Đăng nhập vào game › Phúc lợi › Giftcode › Dán code › OK.

+ Nhận code Light of Thel

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here