Tại đây mình đã tổng hợp các sự kiện có tặng code thiên sứ mobile để game thủ biết cách nhận. Hiện nay có quá nhiều sự kiện được mở ra mỗi ngày. Tuy nhiên, các bạn vẫn chưa biết làm như thế nào. Vậy thì đọc bài viết sau đây để rinh ngay về túi một trong những trang bị huyền thoại.

Làm sao để nhận code thiên sứ mobile từ GTV

Game đã được giới thiệu ra mắt chính thức rồi. Và theo như thông báo của nhà phát hành thì tân thủ có cơ hội nhận được 1 phần thưởng siêu khủng. Chỉ với vài thao tác đơn giản để nhận. Nhưng do mọi người không theo dõi fanpage của chúng tôi nên không biết rõ về những sự kiện này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận giftcode thiên sứ mobile thông qua các bước dưới đây.

Code thien su mobile

Bước 1: Nhấn like page của game sau đó chia sẻ cả sự kiện nữa.

Bước 2: Nhắn tin về cho admin để nhận code mới nhất.

Bước 3: Hoặc các bạn có thể để lại địa chỉ liên lạc ở bên dưới. Ad sẽ gửi ngay một mã giftcode free.

Ngoài ra trong thời gian sắp tới thì sẽ có thêm các sự kiện khác nữa. Mọi tân thủ hãy đăng nhập vào trong game để nhận quà. Sẽ có nhiều mã phần thưởng đa dạng hơn và giá trị siêu khủng.

Cách nhập code thiên sứ mobile nhận quà mới.

Nhiều bạn đã làm theo hướng dẫn rồi và nhận được code từ ban quản trị. Thế nhưng vẫn không có được quà tặng. Lý do là vì các bạn không biết nhập code ở đâu cả. Vậy lên để giúp mọi người sở hữu chính thức các vật phầm. Codelienquanvip.com sẽ hướng dẫn các bước để nhận.

Code thien su mobile

Đang cập nhật.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhập code thiên sứ mobile và nhận thưởng. Còn chờ gì nữa mà không nhanh nhận từ bây giờ.

Event: Tặng code thái cực võ lâm

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here