Code Thuận Thiên Kiếm Mobile luôn là phần thưởng giúp người chơi tăng cấp vượt bậc. Trong mỗi giftcode sẽ có chứa các vật phẩm khủng và lớn. Tân thủ chỉ cần lấy và nhập vào trong game là sẽ có được các phần quà khủng chưa từng có. Ngay bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu về các hướng dẫn nhận code này nhé.

Nhà phát hành Imba Games đã rất tâm lý và nhớ đến anh em game thủ. Khi mà người chỉ sẽ có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ để nhận code thuận thiên kiếm. Không giống với các game khác là tặng giftcode công khai. Thay vào đó những ai nhanh tay hoàn thành theo các bước hướng dẫn sẽ được có quà tặng. Sự kiện dành cho tất cả sever và tài khoản game đang hoạt động.

Góp ý tưởng hay nhận ngay code Thuận Thiên Kiếm Mobile

Phần thưởng:

200 thể lực + 50 kim cương

50 tơ vàng + 50 ngọc tứ hồn

Thời gian sự kiện: 17/03 – hết ngày 22/03/2020

code thuan thien kiem mobile

Hướng dẫn cách tham gia:

BQT game đang tìm kiếm ý tưởng mới lạ và độc đáo để xây dựng tính năng cùng với các sự kiện dựa trên truyện cổ tích dân gian. Vì thế bất cứ ai đóng góp ý tưởng hay sẽ được admin gửi tặng vipcode game thuan thien kiem mobile bản đặc biệt. Bình luận ở bên dưới về ý tưởng của bạn nhé.

Giftcode Thuận Thiên Kiếm Mobile phát hành miễn phí

code thuan thien kiem mobile

Chưa dừng lại ở 1 sự kiện duy nhất, codelienquanvip.com còn hợp tác với nhà sản xuất game tung ra event mới. Chỉ cần nhấn like và share fanpage chính thức sau đó inbox về là nhận được quà tặng miễn phí. Cách thực hiện khá đơn giản hãy nhấn like và tham gia vào hội nhóm của chúng tôi.

Đường link: https://www.facebook.com/pg/ttkmobile/

Code thuận thiên kiếm mobile sẽ được gửi tặng chính thức đến tận tay. Nhưng lưu ý phải mở chặn tin nhắn thì mới nhận được món quà này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tặng thêm code Valorant

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here