Hướng dẫn cách nhận code Kiếm Tiên 3D miễn phí cho các tân thủ. Game đang phát hành sự kiện mới bao gồm các phần quà mới. Mời anh em làm theo hướng dẫn dưới bài viết này để sỡ hữu chính thức.

Giftcode Kiếm Tiên 3D được codelienquanvip.com phát hành miễn phí cho những tân thủ lần đầu đăng ký tài khoản. Nếu bạn đang loay hoay với các nhiệm vụ mới của game do không có trang bị để vượt qua. Vậy món quà này sẽ như một vị cứu tính giúp game thủ vượt qua được các cửa ải. Nhưng bạn cần phải lưu không phải ai cũng nhận được code đâu. Tuy nhiên hãy đăng ký theo mẫu hướng dẫn của bài viết để sở hữu code trị giá 500K độc quyền.

Phát hành code Kiếm Tiên 3D độc quyền trị giá 500K

code kiem tien 3d

Như phần giới thiệu ở trên bạn đã biết được giá trị của sự kiện này là 500K. Nhưng số lượng chỉ có 50 mã thôi. Mình sẽ ưu tiên những ai đăng ký trước theo mẫu dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn like fanpage của game theo đường link https://www.facebook.com/pg/kiemtien3d.ygame.vn/

Bước 2: Quay lại bài viết này hãy bình luận xuống bên dưới bài viết các thông tin bao gồm

  • Tên nhân vật
  • Sever của bạn
  • Email, số điện thoại
  • ID nhân vật

Lưu ý mỗi người chỉ được bình luận 1 lần thôi nhé, admin sẽ tự động trả lời lại. Nếu spam quá nhiều lần và điền không đúng thì sẽ không thể nhận được quà tặng này đâu nhé.

code kiem tien 3d

Vipcode kiếm tiên 3d chỉ dành cho đúng 50 bạn khi đủ số người đăng ký chúng tôi sẽ phát hành vào ngày 30/12. Nếu chưa may mắn nhận được quà tặng thì xin các bạn đừng nản lòng. Hàng tháng sẽ có một event mới được tổ chức, mình sẽ gửi tới những ai đã để lại email. Hãy truy cập vào web và email của bạn thường xuyên, khi thấy email từ codelienquanvip.com thì bạn sẽ copy code và nhập là được.

CMT xuống bên dưới để nhận code Kiếm Tiên 3D

Nhận code tân thủ Kiếm Tiên 3D trên fanpage nhé các bạn, mình sẽ cập nhật mã này. Nó dành cho tất cả các game thủ lần đầu chơi game. Nhưng nếu đã sử dụng rồi thì không dùng lại được nữa. Ngày phát hành game chúng tôi sẽ đăng tải, hãy chú ý.

Sự kiện: Tặng code Yong Heroes miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here