Các bạn ơi, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách nhận code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D miễn phí. Đây là những phần thưởng siêu giá trị để mọi người rinh được món quà siêu vip. Miễn phí tặng cho những bạn nhanh tay truy cập vào sự kiện từ ngay hôm nay nhé. Còn bây giờ hãy cùng tới các bước để nhận quà từ chúng tôi thôi nào.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thể loại game vô cùng huyền ảo có đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ thấy được bối cảnh và tạo hình nhân vật đẹp mắt. Với nhiệm vụ chính là diệt trừ yêu ma để bảo vệ hòa bình cho 4 phương. Người chơi có thể hòa mình vào 1 trong 6 đại môn phái Lăng vân, Thượng thanh, Thiên cang, Điểm thương, Ảnh nhận và Ảo vũ.

Tặng bạn đọc code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3d miễn phí

Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D là những món quà độc quyền và duy nhất dành cho tân thủ. Các bạn có thể nhận thưởng để có các trang bị vượt các ải đầu tiên khi chơi game. Đây là quà miễn phí vì vậy không tội gì mà không nhận thưởng cả.

code tien kiem ky duyen 3d

Toàn bộ những event phát tặng thưởng và thông tin về game sẽ được cập nhật trên Facebook. Vì vậy các bạn hãy nhanh chóng nhấn like và theo dõi ngay để nhận thưởng. Chúng ta sẽ thấy được những bước để có quà thôi nào.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tienkiem.gamota/

Nhóm: https://bit.ly/TKKD_Group

Để lại bình luận email của bạn ở bên dưới để chúng tôi gửi tặng thêm code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D miễn phí. Codelienquanvip.com hiện đang được nhà phát hành Gamota gửi tới 1000 mã VIP. Nếu bạn muốn nhận thì nhanh chóng bình luận nhé. Xin lưu ý rằng số lượng có hạn thôi vì vậy nếu không nhận được cũng đừng thắc mắc nhé.

Lưu ý khi nhận giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

code tien kiem ky duyen 3d

  • Giftcode chỉ được dùng 1 lần trên 1 tài khoản.
  • Mỗi mã thưởng sẽ có quà riêng và code Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D chỉ có tác dụng khi được NPH đưa ra.
  • Phải hoàn thành các sự kiện thì mới nhận thưởng, nếu không làm hoặc thiếu thì sẽ bị loại.
  • Nhớ nhập code để nhận thưởng về túi đồ của bạn.

Xem thêm: Code tam quốc vô song 3d

1.5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here