Cập nhật các phần thưởng từ mã code Tiên Ma Truyền Kỳ mới nhất. Phần thưởng chỉ có duy nhất trong bài viết này. Mời các tân thủ nhanh tay nhận miễn phí thông qua các bước sau đây.

Giftcode Tiên Ma Truyền Kỳ chỉ có dành riêng cho những bạn đọc của codelienquanvip.com thôi nhé. Chúng tôi sẽ gửi đến mọi người những phần thưởng tốt nhất được phát hành chính thức. Chỉ những món quà được chính NPH tung ra thì mình mới chia sẻ và đăng tải để mọi người sử dụng. Lưu ý trên mạng hiện nay có một số trang web đang giả mạo nhà phát hành phát mã code Tien Ma Truyen Ky không có thật. Các bạn game thủ hãy lưu ý không bị mắc lừa nhé.

Tham gia sự kiện nhận code Tiên Ma Truyền Kỳ

Hiện nay chỉ có duy nhất một sự kiện được đăng tải trên Fanpage Tiên Ma Truyền Kỳ. Một mã code tân thủ S4 thôi nhé. Các bạn chỉ cần hoàn thành các bước đúng theo yêu cầu là sẽ quà là một mã giftcode miễn phí.

code tien ma truyen ky

Để sở hữu được vipcode Tiên Ma Truyền Kỳ đại hiệp hãy làm theo các bước dưới:

Bước 1: Nhấn like + share bài viết sự kiện ở Facebook.

Bước 2: Bình luận xuống bài viết “Mừng S4 ra mắt” sau đó tag thêm 3 người bạn vào.

Nếu hoàn thành đầy đủ các bước ở trên sẽ được gửi tặng ngay một mã miễn phí. Trong 24h kể từ lúc bạn bình luận sẽ được gửi, nhớ mở chặn tin nhắn từ người lạ nhé. Thời gian phát hành sự kiện từ ngày 11/1 đến 23 giời 59 phút ngày 13/1/2020.

Ngoài ra các bạn đăng nhập 14 ngày liên tục cũng có thể nhận được các phần thưởng. Xin hãy ghi nhớ tới sự kiện này.

Chia sẻ 299 mã giftcode Tiên Ma Truyền Kỳ

Do một event ở trên không thể đủ phục vụ các đại hiệp. Và phần thưởng cũng bị giới hạn số lượng cùng thời gian nhận thưởng. Vì vậy, sau đây bạn có quyền tham gia đăng ký nhận thêm mã mới. Mã này được admin phối hợp cùng với nhà phát hành 100 Độ. Số lượng không giới hạn, bất cứ bạn đọc làm hoàn thành các bước dưới đều lấy được.

code tien ma truyen ky

Chỉ cần bình luận các thông tin bao gồm:

  • Email hoặc Facebook đăng ký tài khoản game.
  • ID nhân vật của bạn.
  • Sever
  • Bình luận với nội dung “nhận thêm code TMTK”

Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tự động rep và gửi mã vào hòm thư email. Lưu ý nhớ kiểm tra trong mục spam để thấy code nhé.

Sau khi nhận được vui lòng đăng nhập vào trong game để nhập code Tiên Ma Truyền Kỳ. Tránh tình trạng để phần thưởng hết hạn không sử dụng được nữa.

Event: Gửi tặng code Thiên Địa Hội 360 VNG miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here