Hiện tại đã code Tiên Vực Mobile phát hành từ Gamota. Các bạn game thủ nhanh chóng đăng nhập vào game để nhận bây giờ.

Từ khi có thông báo game được ra mắt, rất nhiều người chơi đã háo hức và mong chờ. Đặc biệt là các phần thưởng đến từ những mã giftcode Tiên Vực Mobile. Không làm cho các bạn thất vọng, ngay từ game chính thức được ra mắt. Nhà phát hành đã đưa ra hàng loạt những sự kiện giúp game thủ nhận quà miễn phí. Chơi game không cần phải nạp thẻ mà chỉ cần nhận code thôi cũng đủ quẩy rồi.

Để code đến được tận tay người chơi, trong bài viết này. Vui lòng mọi người hoàn thành hướng dẫn đúng yêu cầu. Ngay lập tức ít nhất có 3000 code được tung ra ngay lập tức. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem phần quà và cách nhận nhé.

Hướng dẫn nhận code Tiên Vực Mobile

Phần thưởng này dành cho tất cả các bạn đang đọc bài viết này từ chúng tôi. Sẽ có các món quà chưa từng xuất hiện trước đó. Độc quyền chỉ được gửi tặng ở đây, vì thế bạn không được bỏ qua nhé.

code tien vuc mobile

Gửi lại thông tin cá nhân của bạn để nhận ngay.

  • Bước 1: Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu ở dưới phần bình luận.
  • Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên Facebook, Zalo của bạn ở dạng công khai.
  • Bước 3: Sau khi sự kiện kết thúc sẽ có tin nhắn từ admin gửi vào hòm thư. Trong đó có chứa mã giftcode mới nhất.

code tien vuc mobile

Nhấn theo dõi fanpage Tiên Vực Mobile để cập nhật vipcode Tiên Vực.

Các admin thường xuyên hoạt động đăng tải các thông tin liên quan đến game trên Facebook. Vì thế bạn phải nhấn like để nhận biết được những event mà BQT chia sẻ.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tienvucgamota/

Mỗi ngày có ít nhất 1 trạng thái sự kiện, chỉ cần hoàn thành đúng với yêu cầu là được. Mã gửi về cho mỗi bạn ngay lập tức.

Nhập code Tiên Vực ngay khi nhận được

Code Tiên Vực Mobile được oi là rất nhiều không phải lúc nào các bạn cũng hận được. Thế lên khi đã có trong tay các mã quà này. Bạn cần đăng nhập vào game để sử dụng ngay lập tức, tránh trường hợp để chúng hết hạn thì mình sẽ không chịu trách nhiệm.

Chia sẻ code liên quân mobile 2020 miễn phí

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here