Những phần thưởng từ code Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được chia sẻ miễn phí qua bài viết này. Các game thủ đang chơi game hãy nhanh chóng đăng nhập vào để nhận quà ngay từ bây giờ.

Giftcode là một trong những tri ân mà chúng tôi muốn dành tặng cho game thủ. Đây vừa là sự kiện cũng là lời cảm ơn dành đến cho khách hàng khi liên tục ủng hộ. Và ngay bây giờ sẽ là những bộ vipcode Tiếu Ngạo Giang Hồ siêu to siêu khổng lồ được tặng độc quyền ở codelienquanvip.com

Các bạn game thủ hãy nhanh chóng đăng nhập vào trong game hoặc làm theo hướng dẫn để nhận quà nhé. Chúng tôi sẽ gửi quá nhiều item code cho bất cứ ai đăng ký vào hoạt động này.

Chia sẻ giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nếu như thông thường, các vị đại hiệp sẽ không thể trông thấy những mã code Tiếu Ngạo Giang Hồ VN này. Bởi vì nó chỉ được phát hành độc quyền từ BQT mà thôi. Hiện nay trên mạng cũng có một số đối tượng lừa đáo về mã giftcode này. Vì thế mọi người hãy cẩn thận để không bị lừa đảo nhé.
code tieu ngao giang ho

Hướng dẫn ở dưới đây sẽ chia sẻ phần quà to lớn nhất, yêu cầu các bạn thực hiện đúng theo các bước.

Bước 1: Hãy nhấn like bài viết này dưới dạng công khái.

Bước 2: Nhấn vào phần “Click vào đây” ở cuối bài viết.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển vào giao diện gửi tin nhắn báo danh.

Bước 4: Sẽ có tin nhắn gửi về cho các bạn, trong đây có đường link. Nhấn vào để truy cập vào nơi nhận code tieu ngao giang ho nhé.

code tieu ngao giang ho

Sự kiện được thông báo trên tieungaogiangho.vn, các bạn có thể lên và đọc các thông tin ở đây.

Nhập code Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đăng nhập vào trong game để nhập code nhé. Đây là bước cuối cùng để lấy phần thưởng về túi đồ của bạn. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ về fanpage theo đường link https://www.facebook.com/pg/TieuNgaoGiangHo.Vn/

Tặng code tiên vực mobile miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here