Code Tiếu Ngạo VNG đã được phát tặng miễn phí độc quyền duy nhất tại đây. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những bộ mã mới VIP nhất dành cho game thủ. Tổng hợp những sự kiện đang được diễn ra sẽ giúp cho anh em có thêm được hành trang trong quá trình chơi game.

Giftcode Tiếu Ngạo VNG được phát duy nhất trên fanpage chính thức của game. Mọi người hãy nhớ like và theo dõi để cập nhật các thông tin sự kiện nhé. Dưới đây cũng sẽ làm các phần thưởng vừa mới cập nhật, nếu các bạn sử dụng chúng sẽ gia tăng được sức mạnh.

Nhận code Tiếu Ngạo VNG vip miễn phí

Có nhiều loại mã thưởng như code tân thủ Tiếu Ngạo VNG được phát tặng chung. Nhưng cũng có loại chỉ một số bạn nhận được và chúng rất khó có được. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau của mình để lấy quà nhé.

1. Like fanpage nhận thưởng

code tieu ngao vng

Hãy vào like và theo dõi fanpage của game, sau đó bình luận vào bài viết sự kiện đang viết trên đó tag 3 người bạn. Admin sẽ gửi quà tặng tới các bạn may mắn nhất nhé.

Link fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

2. Vote 5 nhận ngay giftcode mới

Vào CH Play hoặc Appstore tìm kiếm game Tiếu Ngạo VNG, nhấn cài đặt và sau đó vote 5 sao rồi bình luận tốt ở bên dưới. Chụp ảnh màn hình lại các thao tác bạn vừa thực hiện. Truy cập vào Facebook rồi nhắn tin gửi ảnh cho fanpage kèm theo yêu cầu nhận code.

code tieu ngao vng

#Note:

  • Sự kiện trên đây không phải do web codelienquanvip.com tổ chức. Mọi quyền tặng quà tặng đều do VNG nắm giữ.
  • Nếu không làm theo các bước hướng dẫn ở trên, các bạn sẽ không có được quà tặng.
  • Mỗi người chỉ có thể nhận được 1 lần duy nhất.

Cách nhận giftcode Tiếu Ngạo VNG độc quyền từ web

Bên cạnh những phần thưởng từ nhà phát hành game, bạn vẫn có thể nhận thêm code game Tiếu Ngạo VNG từ bài viết này. Đây mã mới được Zing cung cấp cho các web uy tín và nhiều lượng truy cập. Tổng trị giá của phần quà này lên tới 500K dành cho những người may mắn.

code tieu ngao vng

Để nhận quà này vui lòng để lại địa chỉ email hay dùng nhất của bạn xuống bên dưới. Các admin sẽ gửi mã quà tặng miễn phí tới mọi người trong thời gian sớm nhất. Lưu ý sau khi nhận được mã vui lòng hãy thực hiện việc nhập code Tiếu Ngạo VNG để nhận thưởng. Tránh tình trạng để lâu hết hạn và không còn sử dụng được.

 Code 360mobi cung đình kế

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here