Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc đi đến các sự kiện lễ hội tặng code Tiểu Tam Quốc H5. Các chủ công đã sẵn sàng gây dựng đế chế cho riêng mình chưa. Ngay từ bây giờ hãy gia tăng thêm sức mạnh và phần thưởng bằng cách làm theo các hướng dẫn sau đây.

Nhập giftcode Tiểu Tam Quốc H5

Nhập code ngay bằng cách đăng nhập vào game và nhấn vào avatar nhân vật > Giftcode. Sau đó dán mã code bạn đang sở hữu và phần thưởng sẽ là của bạn.

code tieu tam quoc h5

Kể từ ngày cho ra mắt phiên bản alpha test thì rất nhiều người chơi đã háo hức mong chờ phiên bản chính thức của Tiểu Tam Quốc H5. Và cuối cùng thì game cũng được giới thiệu và ra mắt rồi. Bây giờ chúng ta sẽ có thể nhận được phần thưởng code Tiểu Tam Quốc H5 độc quyền bằng cách làm nhiệm vụ. Trong game có rất nhiều event khác nhau để người chơi nhận thưởng. Có nhiều bạn không hề biết về những cách nhận quà này, chính vì như thế mà đã bỏ lỡ rất nhiều món quà.

Vậy nên, ngay sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn game thủ nhận giftcode Tiểu Tam Quốc H5. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Nhận ngay code Tiểu Tam Quốc H5

Phiên bản chính thức đã được ra mắt, bởi vì thế cũng rất nhiều hoạt động được diễn ra. Trong đó là những tiến trình tặng phúc lợi cho game thủ. Mọi người sẽ nhận được danh sách code tân thủ trị giá 500K. Bằng cách như sau:

code tieu tam quoc h5

Cách 1: Tham gia hội nhóm để nhận giftcode miễn phí

Cách 2: Nhấn like fanpage và làm các nhiệm vụ được đăng tải trên đây.

Cách 3: Vote app 5 sao trên cửa hàng google play và app store.

Cách 4: Để lại bình luận tại bài viết này.

Có nhiều kiểu để bạn nhận được giftcode Tiểu Tam Quốc H5 miễn phí. Chỉ cần hoàn thành bất cứ cái nào thì cũng nhận được quà khủng.

Nhận ngay: Code Phong Khởi Trường An

3/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here