Chào các đại hiệp đã đến với sự kiện tặng code Tình Kiếm 3D của chúng tôi. Kính mời các đại hiệp tham gia vào game và giao lưu cùng chúng tôi. Có rất nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn, giá trị đang chờ đón các bạn tới nhận. Hãy tham gia nhận quà đồng thời giới thiệu đến bạn bè để có được nhiều sự kiện lớn hơn nữa nhé.

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ giftcode tân thủ tình kiếm 3d và vip. Mọi người có thể sử dụng 2 bộ mã này sau đó nhập và nhận thưởng. Lưu ý mã tân thủ chỉ dành cho những bạn mới tham gia hoặc chưa nhập chúng bao giờ.

› Gift Code Hỏa Thiên Quyết

Giftcode tân thủ Tình Kiếm 3D mới nhất

– AD4E98EEDEF4D6F
– 5F7E48FEAE2A742
– 784E786EFE82597
– EB7EB8DEBE39A7A
– 729E685E4E9BC3D

Đây là các đoạn mã giftcode tân thủ dành cho các bạn. Hãy nhập mã này để nhận thưởng miễn phí chỉ có duy nhất tại đây nhé.

Báo danh nhận code Tình Kiếm 3D miễn phí

code tinh kiem 3d

Chỉ cần tham gia và chấm vào bài viết theo đường link dưới đây. Bạn sẽ có cơ hội nhận được giftcode có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng.

Link tham gia: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/videos/1882173468498898/

Mời bạn bè để được nhận thêm code Tình Kiếm 3D nhé các bạn. Hãy nhấp vào đường link bên dưới và bình luận “chiến không” rồi tag thêm 5 người bạn vào.

Link tham gia: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/videos/1959160054381018/

Hầu hết các sự kiện trước đã đã hết hạn chỉ còn các sự kiện này. Nếu game ra mắt sự kiện mới admin sẽ update thêm giftcode và các bạn hãy quay lại bài viết để nhận nhé.

Hướng dẫn nhập code Tình Kiếm 3D nhanh nhất

Rất nhiều bạn sở hữu những bộ giftcode này nhưng lại không biết các nhập code tình kiếm 3d thế nào. Dẫn đến tình trạng phần thưởng hết hạn và không còn thời gian sử dụng nữa. Vì vậy ngay sau khi bạn nhận được mã hãy thực hiện các bước sau đây.

Bước 1:

Đăng nhập vào game và hãy tìm và chọn chức năng cài đặt.

code tinh kiem 3d

Bước 2:

Ở trong mục cài đặt thì tìm đến chỗ giftcode nhấn vào. Sau đó lấy mã giftcode nhận được điền vào ô trống > Tìm kiếm

code tinh kiem 3d

Nếu thành công hệ thống sẽ thông báo các phần quà bạn nhận được. Hãy vào hòm thư để nhận phần thưởng cực khủng ngay nhé.

Giới thiệu thêm:

Nếu bạn đang chơi Liên Quân Mobile hãy tham gia sự kiện code liên quân mới nhất.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here