Tình Kiếp Tam Sinh được Gosu phát hành hiện tại đang trong game đoạn Alpha Test và sẽ sớm kết thúc rồi ra phiên bản chính thức. Các bạn game thủ ngay bây giờ sẽ có thể nhận được những món quà từ code Tình Kiếp Tam Sinh mới nhất. Đạo hữu có mong chờ các phần thưởng này không? Nếu như có ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về cách nhận món quà này nhé.

Rất nhiều các vật phẩm độc quyền mới lạ hoàn toàn miễn phí sẽ được chia sẻ với các bạn ở phần bên dưới đây. Chúng tôi đã liên hệ với nhà phát hành và nắm bắt được những thông tin từ sự kiện giftcode Tình Kiếp Tam Sinh.

Sự kiện giftcode Tình Kiếp Tam Sinh đầu tiên

Share lộ trình nhận ngay mã mời với quà khủng nhất.

Hãy truy cập vào https://tkts.vn/ và báo danh. Với sự kiện bùng nổ đầu tiên đã có hàng nghìn lượt bán danh. Và tiếp theo chúng ta hãy báo danh lần nữa để nhận được mã mời. Khi sử dụng sẽ nhận quà khủng trong tay. Đừng ngần ngại gì nữa mà không thử ngay.

code tinh kiep tam sinh

Với 2 bước đơn giản sau đây để nhận thưởng:

Bước 1: Hãy share bài viết này về tường trang cá nhân ở chế độ công khai. Lưu ý không được xóa đi sau khi share.

Bước 2: Để lại email và 3 con só may mắn của bạn.

Ví dụ: tinhkieptamsinh@gmail.com – CSMM: 888

Mã code chung: TINHKIEPTAMSINHOPEN

code tinh kiep tam sinh

Code Tình Kiếp Tam Sinh sẽ được tặng miễn phí cho các bạn ở bên dưới đây bằng cách nhận inbox về cho admin. Bên cạnh đó trên Facebook cũng cập nhật nhiều sự kiện mới được ra mắt mỗi ngày. Để không bỏ lỡ chúng bạn cần nhấn like và đặt ở chế độ xem trước nhé. Đây sẽ là cơ hội nhận thưởng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Nhập code Tình Kiếp Tam Sinh ngay nhé

Các bạn cần phải nhập code Tình Kiếp Tam Sinh thì mới nhận được thưởng. Bắt buộc phải làm bước nạp code thì mới nhận được quà.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận giftcode Tình Kiếp Tam Sinh. Đạo hữu còn chờ gì nữa làm không rinh ngay về túi để có các vật phẩm chơi ngay nào.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here