Code tình thiên hạ mobile có các phần quà miễn phí vô cùng độc đáo. Với những trang bị này sẽ giúp ích cho game thủ trong giai đoạn đầu game. Chúng ta có thể nhận được nhiều hơn nữa các vật phẩm nếu tham gia event qua bài viết sau đây.

VTC Game mới thông báo cho ra mắt phiên bản chính thức của game Tình Thiên Hạ trên nền tảng mobile. Ngay lập tức thông tin này đã làm dậy sóng rất nhiều game thủ. Có nhiều bạn đã háo hức chờ đợi. Và khi game được giới thiệu chính thức, người chơi đã không phải thất vọng. Bởi phong cách chơi game độc đáo và những quà tặng miễn phí nhiều vô kể. Trong đó không thể không kể đến quà đến từ giftcode tình thiên hạ mobile.

Code Tình Thiên Hạ Mobile – Cách nhận

Ngoài phần thưởng được dành và gửi tặng game thủ trên Facebook ra. Nhà phát hành còn mang đến hàng loạt các thông tin về sự kiện mới. Nhưng do là event giới hạn nên không phải bạn tân thủ nào cũng có cơ hội nhận được quà. Ngay bây giờ chúng ta hãy nhanh chóng đăng ký ngay để nhận được code tân thủ tình thiên hạ vtc nhé.

code tinh thien ha mobile

Bước 1: Đăng ký bằng cách nhấn vào đường link chữ màu đỏ ở bên dưới. Sau đó vào mục tin nhắn và gửi đi.

Bước 2: Mẫu tin nhắn gửi về sẽ có đường liên kết dẫn dến file lấy giftcode.

Bước 3: Để đăng nhập được vào xem code, bạn cần phải thêm email ở bên dưới chỗ bình luận. Sau đó admin sẽ duyệt email đó và cấp quyền đăng nhập.

code tinh thien ha mobile

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người sẽ sở hữu được code tình thiên hạ mobile miễn phí. Cập nhật các thông tin độc quyền chỉ có duy nhất trong bài viết này. Vì vậy nếu như muốn có được quà mới, hãy truy cập vào địa chỉ codelienquanvip.com để xem nhé.

Giftcode Tình Thiên Hạ hiện đang có 10.000 mã

Sự kiện game: Code MU KDG mới miễn phí 2020

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here