Xin chào các bạn game thủ, hôm nay ad sẽ gửi đến các bạn mã quà tặng code Tinh Vân Kiếm Mobile. Game mới được ra mắt lên là có rất nhiều quà tặng, nếu bạn chưa biết đến nó thì hãy lấy tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận được mã quà từ chúng tôi nhé.

Tinh Vân Kiếm Mobile trò chơi được chuyển thể từ phiên bản Trung Quốc với phong cách tiên hiệp. Người chơi nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau, tạo hình nhân vật siêu đẹp làm cho bạn sẽ thấy thích thú. Mình sẽ không giới thiệu quá nhiều nữa sau đây sẽ đến phần chính là giftcode tinh vân kiếm mobile.

Thân tặng code Tinh Vân Kiếm Mobile miễn phí

Trên fanpage cũng đã cập nhật rất nhiều mã thưởng và sự kiện khác nhau. Nhưng các bước khá khó khăn chính vì thế mà mình sẽ tổng hợp tại đây. Các bạn xem event nào mình chưa tham gia thì làm theo để nhận thưởng nhé. Chắc chắn nhiều vật phẩm khủng dành cho anh em đấy.

code tinh van kiem mobile

Event 1: Nhấn thích fanpage để nhận code tân thủ tinh vân kiếm

Bước 1: Hãy nhấn like fanpage chính thức của game sau đó chụp ảnh lại.

Bước 2: Nhắn tin và gửi ảnh đã chụp về cho admin

Event 2: Chia sẻ bài để nhận quà tặng

Sự kiện này được web codelienquanvip.com tổ chức, trong kho hiện đang có 300 mã khác nhau. Chỉ cờ các bạn nhanh tay nhất đăng ký nhận quà tặng thôi. Bất cứ ai cũng có cơ hội, nó giá trị 200K vì thế không phải lúc nào cũng có nhé.

code tinh van kiem mobile

Bước 1: Việc đâu tiền bạn cần phải làm là chia sẻ bài viết lên fb, zalo

Bước 2: Tag thêm bạn bè vào bài chia sẻ của bạn

Bước 3: Sau đó quay lại post này của chúng tôi và để lại bình luận địa chỉ email.

Trong 7 ngày khi sự kiện kết thúc sẽ có phần quà dành cho các bạn. Lưu ý chỉ những ai hoàn thành và làm theo thì mới có mã. Chính vì như vậy bạn cần nhanh lên, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm cã mã khác nữa.

Sẽ có code tinh vân kiếm mobile trong tháng 9 này.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here