Code Trảm Tiên Quyết được nhiều người tìm kiếm. Bởi nó sẽ mang lại các vật phẩm miễn phí cho tân thủ với vài bước đơn giản.

Gần đây VTC có tung thính cho sự ra mắt của phiên bản game Trảm Tiên Quyết. Theo như sự điều tra của mình thì đây là phiên bản game kiếm hiệp với đồ họa 3D đẹp mắt. Với phong cách chơi ấn tượng và cực đã trong thời gian tới. Và để chào đón sự ra mắt chính thức của game nhà phát hành còn tung ra cho game thủ các phần thưởng. Đó chính là món quà code Trảm Tiên Quyết được nhiều người yêu thích.

Hướng dẫn tân thủ nhận code Trảm Tiên Quyết

Sau đây codelienquanvip.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giftcode Trảm Tiên Quyết miễn phí. Đây là phần thưởng độc quyền duy nhất chỉ được phát hành tại trang web này. Đơn vị của chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách mã code mới lạ.

code tram tien quyet

Khi các bạn nhập mã code này sẽ có cơ hội nhận phần quà:

– 50 danh hiệu tuyệt bản độc quyền

– Mã trân phẩm đặc biệt

– Thẻ cào, POSM

– Một số vật phẩm phụ trợ khác

code tram tien quyet

Nhận thêm nhiều vật phẩm khác bằng cách theo dõi các thông tin sự kiện ở trên Facebook. Tại đây chúng ta sẽ có nhiều sự kiện được đăng tải mỗi ngày. Không chỉ là cơ hội nhận code Trảm Tiên Quyết mà còn nhiều vật phẩm giá trị và cách chơi game khác. Vì thế nếu như chưa nhấn like thì hãy nhấn ngay và đặt ở chế độ “xem đầu tiên” nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/pg/tramtienquyet.vn/

Cập nhật nhiều giftcode Trảm Tiên Quyết ở đây

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật hàng loạt các sự kiện tặng quà ở trong game. Mỗi ngày cơ hội để bạn sở hữu những vật phẩm mới sẽ tăng lên. Chỉ cần để lại những thông tin liên lạc hoặc lưu trang web để xem những code Trảm Tiên Quyết sớm nhất.

Các bạn có thể nhận thêm được quà tặng code Vô Song Giang Hồ

3.2/5 (5 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here