Game đã sắp được ra mắt rồi các bạn ơi, nhanh chóng đăng kí ngay để nhận code Trụ Vương Cứu Thiếp miễn phí. Phần thưởng siêu khủng dành cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay lấy thưởng siêu to khổng lồ này từ chúng tôi thôi nào. Sẽ có danh sách mã quà được gửi tặng tới các bạn trong ngày hôm nay.

Giới thiệu về giftcode Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp là một phiên bản game đấu tướng với đồ họa 3D đẹp mắt. Game được thiết kế với hệ thống đồ họa phong phút, típ nhân vật đa dạng mang đến hơn 60 thần tướng quen thuộc trong bộ truyện Phong Thần Bảng.

code tru vuong  cuu thiep

Với lối chơi về tính chiến thuật và yêu cầu mang đến đội hình, ứng biến skill. Người chơi sẽ dễ dàng nhận được những màn gameplay. Hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ mang đến những mã giftcode Trụ Vương Cứu Thiếp.

Hướng dẫn các bước nhận code Trụ Vương Cứu Thiếp

Đây là phần thưởng cực khủng dành cho mọi người. Phần quà này dành cho những anh em tân thủ. Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được bộ code Trụ Vương Cứu Thiếp. Mọi người thao tác trong vài bước đơn giản ở bên dưới đây để có quà mới lạ. Nhanh tay lên nhé mọi người, vì số lượng có hạn thôi.

code tru vuong  cuu thiep

Trong 3 bước đơn giản sau đây thì các bạn sẽ có được code tân thủ Trụ Vương Cứu Thiếp.

Bước 1: Nhấn like fanpage và inbox về cho admin khi đã đạt tới cấp 100 để nhận thưởng.

Bước 2: Vào hội nhóm để nhận thêm mã code “na tra”. Bạn nhấn vào đường link https://bit.ly/355QORN

Bước 3: Điểm danh tại bài viết sự kiện để nhận thưởng nhé mọi người.

Như vậy là các bạn đã nhận được vipcode Trụ Vương Cứu Thiếp rồi đấy. Còn khá nhiều sự kiện được tổ chức trên fanpage. Bạn nhấn like ngay để theo dõi những thông tin về sự kiện này. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Nhận code liên quân vip miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here