Code Tuyệt Đại Song Tu được gửi tặng các ban tân thủ thông qua các event. Bạn đã biết cách tham gia và các sự kiện để nhận quà chưa? Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để nhận được những món quà này nhé.

Gamota đang có những phần thưởng mới vô cùng giá trị. Đây sẽ là những vật phẩm quý giá để dành cho những ai đang chơi game giúp bạn vượt qua khó khăn. Chỉ duy nhất được chia sẻ tại bài viết này thôi. Nếu các bạn chưa có được bất kỳ vật phẩm nào. Vậy thì hoàn thành theo mẫu dưới đây ngay nhé.

Các event tặng code Tuyệt Đại Song Tu Mobile

Như các bạn đã biết thì giftcode Tuyệt Đại Song Tu Mobile chỉ có hiệu lực khi NPH tung ra. Nếu chúng ta nhận ở trên các web mã không chính thức sẽ không có quà đâu. Vì vậy cách tốt nhất để cập nhật các thông tin về sự kiện chính là truy cập vào fanpage chính thức để tìm hiểu về code nhé.

code Tuyệt Đại Song Tu

Trong bài viết này, codelienquanvip.com sẽ có các bài viết giúp game thủ có được phần quà trị giá 50K. Nó được phát tặng hoàn toàn miễn phí chỉ có duy nhất trong nội dung sau đây mà thôi. Nào ngay bây giờ hãy thực hiện theo mẫu để rinh chúng về nhé.

  • B1: Cập nhật các thông tin tài khoản, email của bạn ở bên dưới
  • B2: Click vào đường link màu đỏ để báo danh nhận quà.
  • B3: Nhấn gửi tin nhắn về tổng đài để nhận được những mã code tuyet dai song tu gửi về.

code Tuyệt Đại Song Tu

Khi có được phần thưởng này các bạn hãy đăng nhập vào trong game để nhập code tuyệt đại song tu mobile và nhận quà. Nếu như không nhập thì sẽ không có thưởng về túi đâu. Và chúng cũng có thời hạn, vì vậy sử dụng ngay khi còn có thời hạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: code Poke Adventure H5

Nhiều VIP trong giftcode Tuyệt Đại Song Tu

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here