Hướng dẫn tân thủ tham gia các hoạt động trong game để nhận code Tỷ Muội Hoàng Cung miễn phí. Đây là phần thưởng dành cho toàn bộ người chơi, game đang trong tiến trình ra mắt rồi. Vì thế các chương trình sự kiện được mở ra rất nhiều để phục vụ anh em tân thủ. Với phần thưởng này thì mình hi vọng sẽ giúp được các bạn có những vật phẩm nâng cấp tốt hơn.

Đăng kí nhận quà hôm nay để có được vật phẩm siêu khủng. Đồng thời tại đây cũng se hướng dẫn nhập code Tỷ Muội Hoàng Cung. Bởi nhiều người chưa biết làm như thế nào để nạp code nhận thưởng. Từ đó dẫn đến tình trạng bỏ nỡ những món quà mà chúng tôi muốn gửi gắm. Nào, còn bây giờ thì các bạn đã sẵn sàng nhận những phần thưởng đến từ mã giftcode Tỷ Muội Hoàng Cung này chưa? Nhanh tay làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để nhận thưởng.

Event tặng giftcode Tỷ Muội Hoàng Cung

Sự kiện đăng kí tải game trước để nhận những phần thưởng mới. Các bạn sẽ có những món quà này để ngay sau khi game được ra mắt.

code ty muoi hoang cung

Hãy cùng đăng ký bằng cách nhấn vào đường https://tmhc.onelink.me/tVXR/dangkytaigame và nhấn “Đăng kí tải game”. Chỉ cần như vậy thôi khi ra mắt game sẽ nhận được các món quà khủng.

code ty muoi hoang cung

Cập nhật các thông tin sự kiện về bộ code tân thủ Tỷ Muội Hoàng Cung tại trang fanpage chính thức của game. Ở đây Nguyệt Tú sẽ đăng tải những mã code hàng tuần. Đặc biệt là những nhiệm vụ tặng quà miễn phí cho người chơi. Chỉ cần hoàn thành đầy đủ theo mẫu là sẽ có quà thôi mọi người ạ.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/hoangcung.360mobi.vn/

Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/

Cách nhập code Tỷ Muội Hoàng Cung

Nhiều bạn vẫn chưa biết làm thế nào để nhập được code vào game. Nếu bạn chưa biết các bước thực hiện, thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://hoangcung.360mobi.vn/

Bước 2: Kéo xuống bên dưới giao diện và chọn vào “trang nhập code”

Bước 3: Tại đây hệ thống yêu cầu điền các thông tin nhân vật và mã code.

Bước 4: Hãy xác nhận và đăng nhập vào game để nhận thưởng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here