Riot dành cho cho người chơi bộ code Valorant Vietnam bản đặc biệt. Những ai đang chơi thể loại game đang hot này đến từ nhà sản xuất game nổi tiếng này. Hãy nhanh chóng nhấn ngay vào sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào.

Một trong những game trên nền tảng PC đang hot hiện nay được Riot Game phát hành. Đó chính là phiên bản Valorant, thể loại game bắn súng có đồ họa 3D đẹp mắt cực ấn tượng. Mình thì chưa trải nghiệm thể loại game này nhưng thấy anh em kêu là rất hay. Và để phục vụ nhu cầu của mọi người, ngay sau khi nhận được thông tin. BQT codelienquanvip.com đã liên hệ và xin phát hành code Valorant độc quyền.

Ngay sau đây là sẽ những cách nhận giftcode Valorant miễn phí. Hi vọng với phần quà này sẽ giúp anh em game thủ ở Việt Nam cạnh tranh được với các nước khác ở thể loại này. Lưu ý với các bạn, do số lượng có hạn nên mình sẽ không thể phát hết được. Rất mong sự thông cảm đến từ bạn đọc.

Hướng dẫn nhận code Valorant Vietnam

code Valorant

Như mọi người đã thấy bất kể thể loại game nào của riot ra mắt đều rất thành công. Và cho tới hiện nay khi game Valorant chưa được ra mắt cũng đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Bởi vậy không ít người đã tìm kiếm những cách để nâng tầm nhân vật của mình lên. Ngoài việc tiến hành nạp thẻ thì chúng ta còn có thể nhập code Valorant để nhận quà.

code Valorant

Thực hiện các bước sau đây để đăng ký nhận nhé

Bước 1: Nhấn like và theo dõi fanpage của game Valorant để xem thông tin event.

Bước 2: Cập nhật các thông tin ở bên phía dưới cmt bao gồm: Email, tên tài khoản, nội dung ghi là “Đăng ký nhận code”.

Bước 3: Nhấn vào mục chữ màu đỏ ở cuối bài viết và gửi tin nhắn báo danh. Sẽ có tin nhắn gửi lại nhấn vào đường link nhé.

Nhanh tay nhận ngay giftcode Valorant bây giờ

√ Xem thêm code minh triều cẩm y vệ đang phát hành

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here