Hướng dẫn các bước để nhận code Vạn Lý Chinh Đồ miễn phí cho game thủ. Mọi người nhanh tay lên vì chúng tôi sẽ cập nhật hàng loạt các phần thưởng độc quyền miễn phí.

Thông tin về code Vạn Lý Chinh Đồ

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn đọc nhắn tin về cho codelienquanvip.com yêu cầu nhận giftcode Vạn Lý Chinh Đồ. Nhưng tại thời điểm đó game chưa được ra mắt và các phần thưởng cũng chưa có. Vì vậy, phải tới thời điểm này thì chúng ta mới có cơ hội để sở hữu các vật phẩm miễn phí.

code van ly chinh do

Code game Vạn Lý Chinh Đồ thì không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội nhận. Mỗi giftcode chỉ nhận được khi có các sự kiện do chính nhà phát hành tổ chức mà thôi. Ngoài ra không còn cách nào để lấy code. Các game thủ chú ý tới việc này để không làm theo những hướng dẫn từ website không chính thức.

Các bước nhận giftcode Vạn Lý Chinh Đồ

Bước 1: Nhấn vote 5 sao cho bài viết này ở bên dưới.

Bước 2: Cập nhật địa chỉ email ở phía cuối

Bước 3: Nhấn like fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/pg/vanlychinhdogosu/p

code van ly chinh do

Bạn cũng sẽ nhận được thêm giftcode bằng cách làm theo các hướng dẫn từ sự kiện trên Facebook. Tại đây có đăng tải rất nhiều event khác nhau, chỉ cần làm theo là sẽ nhận được thưởng ngay thôi.

Vậy là chúng ta đã thực hiện xong các bước để nhận code vạn lý chinh đồ rồi. Bạn đọc chú ý làm theo hướng dẫn để không bỏ lỡ những phần thưởng được tặng miễn phí nhé. Và tại đây bạn cũng sẽ nhận thêm được phần thưởng từ bộ Code Tam Quốc Origin. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here