Ở đây cập nhật những mã code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí cho tân thủ. Với các phần thưởng đa dạng và hoàn toàn miễn phí, chắc chắn những gói quà này sẽ giúp bạn đọc sở hữu nhiều món hàng giá trị khi chơi game.

Trong suốt thời gian game ra mắt đã có hàng loạt những sự kiện được giới thiệu đến tân thủ. Các bạn nhanh chóng kiếm được những quà tặng mà không cần phải làm các nhiệm vụ nữa. Thay vào đó, chỉ cần đăng kí trong 4 phút thôi là sẽ có được mã giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca này. Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những vật phẩm cùng những thứ siêu độc đáo và hấp dẫn. Nếu như bạn đang chơi game này thì còn gì mà không nhanh tay nhận luôn nhỉ.

Giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca mới cập nhật

Code Vân Mộng Tứ Thời Ca không phải là thứ quá mới mẻ. Nhưng việc nhận được chúng như thế nào và nhận ở đâu luôn là câu hỏi của người chơi. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội nhận thưởng. Chỉ khi nhà phát hành game tổ chức và tung ra những món quà này. Bạn đăng kí thì mới có thôi nhé, vì vậy ngay sau khi thấy các event thì cần phải nhanh tay nhận luôn. Ở đây sẽ là hướng dẫn các bước để mọi người nhận thưởng miễn phí từ chúng tôi.

code van mong tu thoi ca

Bước 1: Cập nhật những thông tin về tài khoản hoặc hòm thư của bạn ở bên dưới mục bình luận của bài viết.

Bước 2: Điền và gửi tin nhắn qua sms để báo danh nhận thưởng.

Bước 3: Like fanpage của game để theo dõi sự kiện cũng như danh sách trúng quà.

code van mong tu thoi ca

Rất đơn giản như vậy thôi trong vòng vài bước đơn giản là mọi người đã có quà rồi. Sẽ còn nhiều mã code Vân Mộng Tứ Thời Ca được gửi tặng miễn phí tới tận tay bạn đọc trong thời gian tới. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ chúng nhỉ.

Theo dõi sự kiện tặng code Vân Mộng Tứ Thời Ca trên fanpage

Các bạn theo dõi sự kiện tặng qua qua địa chỉ đường link https://www.facebook.com/pg/vanmongdaiduong/ ở đây sẽ diễn ra nhiều event. Chỉ cần hoàn thành theo mẫu hướng dẫn là chúng ta nhận được quà thôi. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Tặng code liên quân vip

Giftcode kỷ nguyên huyền thoại mới nhất

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here