Tổng hợp sự kiện liên quan đến game Vệ Thần Mobile sẽ được codelienquanvip.com cập nhật trong bài viết này. Các phần thưởng code Vệ Thần Mobile đến từ Soha Games sẽ được phát hành miễn phí theo dạng tin nhắn. Hệ thống tự động gửi mã code cho game thủ ngay sau khi đăng ký. Và chúng tôi là đơn vị phát hành sự kiện cho mọi người. Nếu đang chờ đợi một phiên bản game mới với nhiều phần quà thì thường xuyên đọc bài viết này.

Giftcode Vệ Thần Mobile phiên bản giới hạn được tung ra vào ngày 28/12/2019 thời điểm game mới được nhá hàng. Theo như phần giới thiệu đến từ quản trị viên thì chúng sẽ có giá trị lên đến 200K. Kèm theo một số trang bị vật phẩm phụ đi kèm cho người chơi nào nhanh tay. Lưu ý đây event chỉ phát tặng nghiêm cấm hình thức mua bán, trao tặng giftcode.

Giới thiệu về code Vệ Thần Mobile

Với mỗi game được ra mắt thì Sohagame luôn giới thiệu đến người chơi những thứ tốt nhất. Bên cạnh các trò chơi hay chúng ta còn nhận được các phần quà độc đáo đến từ NPH. Và trong trường hợp này sẽ là phần thưởng vipcode Vệ Thần Mobile.

code ve than mobile

Giftcode không phải lúc nào cũng có cơ hội ngay cả khi bạn dùng tiền cũng không mua được. Chỉ có trong các sự kiện được phát tại trang chủ của game mà thôi. Vì thế cơ hội khá hiểm để sở hữu cho mình những trang bị vật phẩm tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Phần thưởng: Mã code 200K

Thời gian: Từ ngày 28/12 đến 28/01/2020.

Hướng dẫn nhận giftcode Vệ Thần Mobile từ Sohagame

Để chính thức đăng ký rinh về túi bộ mã quà này, mời game thủ thực hiện theo hướng dẫn sau đây của tôi. Sẽ có thêm nhiều phần quà hơn nữa dành cho mọi người đấy nhé.

code ve than mobile

Bước 1: Nhấn thích và theo dõi fanpage của game

Bước 2: Cài đặt game về máy và đánh giá 5 sao

Bước 3: Để lại tên nhân vật, địa chỉ email, Facebook ở bên dưới bài viết.

Sau khoảng 72 sẽ có một mã code Vệ Thần Mobile được gửi vào trong túi đồ của bạn. Nhưng lưu ý chỉ những bạn may mắn trúng thưởng ngẫu nhiên mới được tặng. Và số lượng lần này là 2000 bạn nhé. Ưu tiên cho những ai tham gia vào event trước.

Ngoài ra hãy thường xuyên ghé thăm Fanpage của game để cập nhật thêm các sự kiện.

https://www.facebook.com/gameVeThan/

Chia sẻ code Pokemon Truyền Kỳ H5

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here