Hôm nay mình sẽ tổng hợp các sự kiện tặng code việt nam truyền kỳ tới bạn đọc. Có quá nhiều sự kiện đang diễn ra giúp bạn có được các phần quà. Nếu như chưa nhập giftcode việt nam truyền kỳ sau đây sẽ là cơ hội để bạn thêm cho nhân vật những vật phẩm free.

Việt Nam Truyền Kỳ là một phiên bản game mới với đồ họa 2D nhẹ nhàng đẹp mắt. Với phiên bản game này chúng ta sẽ gặp lại những thứ quen thuộc trong cuộc sống. Không cần làm nhiệm vụ, người chơi sẽ tự tạo ra nhiệm vụ cho mình. Game cũng có các trong bị và vật phẩm giống như bao game khác.

Nhà phát hành cũng đang tổ chức rất nhiều sự kiện để dành tặng vipcode việt nam truyền kỳ online đến game thủ.

Event tặng code việt nam truyền kỳ online đang diễn ra

Có nhiều loại giftcode khác nhau dành tặng người chơi. Chúng ta đầu tiên có thể nhận được code tân thủ việt nam truyền kỳ. Mỗi người nhập được quà này duy nhất một lần, và có các bộ giftcode vip khác nữa.

code viet nam truyen ky

Mã tân thủ: NHAPMON

Phần thưởng: 20.000 xu và 2.000 vàng

Like fanpage nhận giftcode việt nam truyền kỳ

Bạn có thể nhận thêm quà tặng từ các sự kiện khác đang diễn ra. Đặc biệt là việc like fanpage để nhận code miễn phí. Chúng tôi đang gửi tặng mã thưởng ngay sau khi ban tiến hành like & fanpage chính thức của game.

Bước 1: Like & share fanpage theo đừng link ở bên dưới nhé

Bước 2: Bình luận vào sự kiện được ghim và tag thêm 3 người bạn vào

Bước 3: Mở chặn tin nhắn để nhận thưởng nhé.

Link: https://www.facebook.com/vietnamtruyenkyonline/

code viet nam truyen ky

Trên đây là hướng dẫn các bạn tham gia vào sự kiện nhận code việt nam truyền kỳ mới nhất. Với quà tặng này mời các bạn nhận thêm vật phẩm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, và mình sẽ tiếp tục cập nhật sự kiện nếu có. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here