Hướng dẫn sau đây chúng tôi sẽ gửi tặng đến các bạn phiên bản code Vô Danh Kiếm – Funtap. Các bạn đã nhận được món quà này chưa? Nếu như chưa sở hữu bất kỳ vật phẩm nào đến từ chúng tôi. Ngay bây giờ sẽ là siêu phẩm giftcode Vô Danh Kiếm mới nhất. Nhanh tay lên, số lượng hạn.

Tìm hiểu về giftcode Vô Danh Kiếm

code vo danh kiem

Game Vô Danh Kiếm có phong cách chơi nhập vai khá ấn tượng. Người chươi được quyền di chuyển tự do khắp bản đồ. Với nhiều nhiệm vụ phó bản và các hoạt động diễn ra mỗi ngày mang đến cho các bạn những code Vô Danh Kiếm. Và toàn bộ tân thủ ngay bây giờ đã có thể thực hiện nhiệm vụ để có món quà miễn phí này. Nếu chưa biết các bước như thế nào? Hãy làm theo sự hướng dẫn của codelienquanvip.com sau đây để nhận thưởng về túi của bạn nhé.

Cách nhận code Vô Danh Kiếm với giá trị khủng

Có nhiều cách để nhận được giftcode vô danh kiếm được chia sẻ trên website của game hoặc Fanpage. Để cập nhật các thông tin mình đã kết nối trực tiếp từ nhà phát hành game để chia sẻ những món quà từ chúng tôi.

Hiện tại trên Facebook nhà phát hành đã tung ra các đợt phúc lợi. Cơ hội để người chơi nhận thưởng đấy nhé, bạn không nên bỏ qua đâu. Vì đây sẽ là cơ hội duy nhất để sở hữu cho mình các mã code. Nào cùng cập nhật các bước và lấy quà tặng từ chúng tôi.

code vo danh kiem

Như đã giới thiệu ở phần đầu của game, chúng tôi sẽ gửi tặng miễn phí qua các event ở Facebook. Vì vậy để xem được các bước đăng ký nhận quà chỉ cần truy cập vào Fanpage nhấn like và đặt ở chế độ xem trước. Rồi inbox về cho admin để được hỗ trợ đăng ký nhận thưởng.

Link chính thức: https://www.facebook.com/pg/vodanhkiem.funtap/

Ngoài ra các bạn cũng lưu ý tới các bài viết được đăng tải ở trên đây để có quà nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ và bạn có thể nhận thêm Code HeartsWar

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here