Hướng dẫn nhận code võ lâm đế bá mobile nhân dịp sự kiện ra mắt chính thức. Game thủ đã biết và tham gia vào event này chưa. Tại đây sẽ tổng hợp các phần quà để mọi người tới lĩnh thưởng miễn phí. Đừng chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng tham gia để nhận giftcode võ lâm đế bá mobile.

Ngày 07/06 Võ Lâm Đế Bá Mobile chính thức được ra mắt với người chơi. Ngay từ khi phát hành đã có nhiều sự kiện hấp dẫn tổ chức ra dành tặng cho  người chơi. Sau khi được ra mắt với bản đầy đủ thì game thủ sẽ có thêm cơ hội nhận code võ lâm đế bá vip.

Cách nhận code võ lâm đế bá mobile

Dưới đây admin đã tổng hợp các sự kiện đang được tổ chức từ NPH mời bạn tham gia để có được vipcode võ lâm đế bá mobile nhé. Các quà tặng sẽ rất giá trị mà không ở một nơi nào có cả.

code vo lam de ba

Tải game và nhận code tại địa chỉ http://bit.ly/2HIoklY

Bước 1: Hãy share bài viết công khai

Bước 2: Tag thêm 5 người bạn vào bài viết kèm theo bình luận “bản này sắp ra nè, chơi nha”.

Bước 3: Sau đó nhắn tin để admin gửi mã giftcode cho các bạn.

Link tham gia: TẠI ĐÂY

Code tân thủ võ lâm đế bá: VOLAMDEBA

Chia sẻ bài viết để nhận giftcode võ lâm đế bá trên web

Ngoài việc nhận được code từ nhà phát hành thì mọi người cũng có thể nhận thêm được code vo lam de ba mobile từ web. Hiện nay web mình đang được tặng 200 mã vip miễn phí với giá trị khủng. Chia sẻ cho các bạn hoàn toàn miễn phí chỉ với các bước đơn giản nhất.

code vo lam de ba

Hãy chia sẻ bài viết này ở dạng công khai và tag bạn bè vào. Sau đó thì bình luận email hoặc số điện thoại xuống dưới. Admin sẽ trả lời lại yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here