Gift code Võ Lâm Hào Hiệp với các phần thưởng cực xịn, hàng loạt mã giftcode được gửi tặng tới tân thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm phần quà này thì nhanh chóng xem bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại game Võ Lâm Hào Hiệp đã được ra mắt phiên bản dành cho điện thoại Android rồi. Còn phiên bản dành cho máy điện thoại iOS, sẽ được ra mắt trong tháng 6 này. Từ đó chúng ta sẽ nhận được các phần thưởng giá trị với nhiều vật phầm mới. Để nhận được quà thì hãy thử kiếm thưởng trong bộ giftcode Võ Lâm Hào Hiệp.

Có rất nhiều sự kiện dành tặng code cho anh em tân thủ. Rất đơn giản trong vài bước cơ bản thôi là chúng ta sẽ nhận được. Cùng đón xem những event đó được ra mắt như thế nào nhé.

Code tân thủ Võ Lâm Hào Hiệp dùng chung

code vo lam hao hiep

Hiện tại trong game chỉ có duy nhất một mã code dùng chung dành cho tân thủ mà thôi. Các bạn tân thủ sẽ chỉ nhận được 1 món thưởng đến từ chúng tôi thông qua mã bên dưới. Nếu như chưa sử dụng hoặc nhập bất kì lần nào, hãy lấy mã “volamhaohiep” sau đó nhập vào trong game.

Chắc chắn đây sẽ là phần thưởng vô cùng giá trị. Mỗi người chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất thôi nhé. Nếu bạn đã nhập vào cho nhân vật trước rồi thì không nhận được nữa.

Cập nhật giftcode Võ Lâm Hào Hiệp trên Facebook

Trên fanpage chính thức của game cũng đã cập nhật hàng loạt những đoạn mã code vo lam hao hiep. Chỉ cần chúng ta đọc và làm theo hướng dẫn của sự kiện được đăng tải thôi. Chắc chắn mỗi ngày sẽ có hàng loạt các phần thưởng mới hấp dẫn.

code vo lam hao hiep

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/vlhhvn/

Ngoài ra còn sự kiện đăng nhập 7 ngày để nhận những vật phẩm hỗ trợ. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào trong game liên tiếp 7 ngày là sẽ nhận được những món quà này. Lưu ý, bỏ ngày nào thì sẽ mất quà ngày đó nhé.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận code Võ Lâm Hào Hiệp miễn phí. Nhanh tay, tham gia ngay hôm nay để nhận được món quà này. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Tặng code tỷ muội hoàng cung mới nhất từ VNG

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here