Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì chúng ta đã có thể nhận được code Vô Song Giang Hồ miễn phí rồi các bạn ơi. Ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu và nhận các món quà đó sau các bước như sau.

Nhân dịp game ra mắt chính thức nhà phát hành đã tổ chức rất nhiều sự kiện. Người chơi chỉ cần hoàn thành theo những hướng dẫn được cho sẵn. Sau đó để lại hòm thư của bạn hoặc inbox trực tiếp về fanpage để nhận được thưởng. Chắc hẳn nhiều bạn đang mong chờ event này lắm phải không.

Tặng giftcode Vô Song Giang Hồ miễn phí nhân dịp ra mắt

Game được giới thiệu chính thức rồi, tân thủ vừa có thể chơi game và nhận được thưởng miễn phí. Món quà tri ân tốt nhất dành cho những bạn đang mong muốn sở hữu các trang phục, vật phẩm, thú cưỡi, bí kíp, vàng. Trong 3 bước đơn giản như sau sẽ có ngay code Vô Song Giang Hồ nhé mọi người.

code vo song giang ho

  • Việc đầu tiên là hãy nhấn like fanpage của game và nhắn tin về cho chúng tôi.
  • Để lại địa chỉ email ở bên dưới bài viết này.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn trên Facebook về hoạt động mỗi ngày. Tại đây là cơ hội để nhận các giftcode Vô Song Giang Hồ miễn phí nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Lưu ý: Toàn bộ những sự kiện phát tặng code đều do nhà phát hành gửi tặng. Codelienquanvip.com chỉ là đơn vị hướng dẫn các bạn thực hiện nhận thưởng thôi. Admin không chia sẻ hay phát tặng bất cứ vật phẩm nào cả.

Lưu ý khi nhận code Vô Song Giang Hồ

code vo song giang ho

  • Mỗi người chơi sẽ nhận được nhiều mã code khác nhau. Nhưng mỗi giftcode chỉ sử dụng 1 được 1 trên 1 tài khoản.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ được hướng dẫn thì mới có quà nhé các bạn.
  • Nhập mã giftcode vào trong game thì mới có được quà tặng.

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn sở hữu giftcode Vô Song Giang Hồ miễn phí. Còn chờ gì nữa mà không hoàn thành để nhận ngay. Ngoài ra sẽ dành tặng thêm cho các bạn phần thưởng code 3q bá vương

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here