Bạn đã nhận code Vũ Trụ Anh Hùng chưa? Nếu như chưa nhận được những món quà từ chúng tôi, vậy thì sau đây sẽ có rất nhiều mã giftcode vũ trụ anh hùng. Dành tặng cho tất cả các bạn với tổng giá trị cho mỗi mã quà là 200K. Đừng bỏ lỡ bất kỳ event nào nhé, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều món đồ nữa.

Vũ Trụ Anh Hùng một game tổng hợp tất cả các nhân vật manga. Bạn có thể bắt gặp các nhân vật trong những bộ truyện như Naruto, One Piece, BLEACH và Dragon Ball. Là một game thẻ tướng có đồ họa đẹp cùng với âm thanh chất lượng. Chắc chắn những ai tham gia sẽ hòa mình vào thế giới manga siêu hay.

Còn bây giờ dưới đây codelienquanvip.com sẽ dành tặng đến mọi người trọn bộ code tân thủ vũ trụ anh hùng. Mong rằng nó sẽ giúp ích được anh em trong quá trình chơi game nhé.

Nhận giftcode Vũ Trụ Anh Hùng bằng cách nào

Để có được một mã code không phải là dễ, trừ khi có sự kiện thì bạn mới nhận được. Và những mã này không được bán, vì thế đừng tin mua ở đâu nhé. Sự kiện tổ chức thường mở ra chớp nhoáng trong một vài ngày. Những ai nắm bắt được thì mới có quà, các bạn không để ý thì sẽ không có. Cho nên dưới đây mình sẽ tổng hợp lại các cách để nhận mã miễn phí nhé.

code vu tru anh hung

  • Bước 1: Để nhận quà tặng các bạn cần phải chia sẻ bài viết này lên tất cả fb, zalo, instagram.
  • Bước 2: Sau khi đã chia sẻ hãy vào fanpage nhấn like
  • Bước 3: Để lại địa chỉ email của bạn ở dưới bài viết này nhé.

code vu tru anh hung

Admin sẽ gửi 3 mã code mới nhất dành cho các bạn. Phần thưởng mỗi mã sẽ khác nhau chỉ dành cho những ai nhanh tay.

Xả code Vũ Trụ Anh Hùng cho game thủ

Đừng chờ đợi gì nữa mà không tham gia vào sự kiện này. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những vật phẩm và event mới. Nếu như chưa may mắn nhận được giftcode hãy quay lại bài viết này. Và cũng đừng quên nhập code vũ trụ anh hùng để nhận thưởng nhé.

Sự kiện khác: Nhận ngay code Kiếm Tung 3D

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here