Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để các bạn nhận code Vua Bóng Đá mới nhất. Phần thưởng này được Gamota phát tặng hoàn toàn miễn phí nếu như người chơi thực hiện theo hướng dẫn từ nhà phát hành. Sẽ có hàng nghìn mã giftcode được chia sẻ trong vài bước sau đây. Lưu ý phải hoàn thành đầy đủ theo những yêu cầu nhé.

Chúng tôi sẽ gửi mỗi bạn đọc một mã vipcode trị giá 50K vào đội hình của bạn. Phần thưởng này coi như món quà tri ân đến anh em đã luôn ủng hộ chúng tôi. Nếu như bạn chưa có được những vật phẩm bổ trợ này. Hãy xem bài viết hướng dẫn của codelienquanvip.com ở dưới đây. Chắc chắn tất cả mọi người sẽ có được phần thưởng đúng như mong muốn.

Hướng dẫn nhận code Vua Bóng Đá VIP trị giá 50K

Đây là những yêu cầu bắt buộc, bất kể người chơi nào muốn có được giftcode vua bóng đá cũng đều phải thực hiện theo. Lưu ý chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay thôi. Vì thế phải nhanh tay lên số lượng có hạn. Không để chúng bị lỡ với kho vật phẩm của các bạn.

code vua bong da

Bước 1: Việc đầu tiên cần phải làm là share bài viết này lên fb hoặc zalo.

Bước 2: Nhấn like fanpage của game để cập nhật sự kiện và danh sách trúng mã code https://www.facebook.com/pg/VuaBongDaGamota/

Bước 3: Để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.

Bước 4: Nhấn vào đường link màu đỏ để vào phần tin nhắn và báo danh nhận thưởng.

code vua bong da

Rất đơn giản thôi chỉ với 4 bước ở trên là chúng ta đã nhận được code vua bóng đá miễn phí. Hãy nhanh tay lên vì số lượng có hạn và phần thưởng cực giá trị này sẽ được tặng miễn phí.

Lưu ý khi nhận gifcode vua bóng đá

  • Phần thưởng chỉ được dành tặng cho những ai hoàn thành đầy đủ các bước.
  • Mỗi người, tài khoản chỉ được nhận 2 lần.
  • Mã giftcode sử dụng được 1 lần duy nhất. Nếu đã nhập thì sẽ không có quà nữa.

Tặng thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here