Hôm nay, codelienquanvip.com sẽ cập nhật những danh sách code Vùng Đất Huyền Thoại. Những ai đang chơi game Aurona thì hãy nhanh tay tham gia sự kiện để nhận quà nhé. Chúng tối đã mở kho và phát tặng hàng nghìn mã mỗi ngày cho tân thủ.

Những sự kiện được giới thiệu trong game sẽ giúp người tham gia nhận được quà khủng. Nhưng không phải bạn nào cũng biết cách để nhận được chúng. Việc này đã làm cho anh em game thủ khó tiếp cận được với các món quà đó. Vậy nên, trong nội dung bên dưới đây. Mình sẽ cập nhật những giftcode Aurona đang còn thời hạn. Bạn nhập ngay vào game để nhận nhé.

Cách nhận code Vùng Đất Huyền Thoại

code vung dat huyen thoai

Hoàn thành các bước như sau để nhận giftcode Vùng Đất Huyền Thoại.

Bước 1: Vote 5 sao và nhấn like

Bước 2: Tag 3 người bạn vào sự kiện

Bước 3: Chụp ảnh màn hình và gửi về cho chúng tôi.

Bước 4: Mở chặn tin nhắn Facebook hoặc vào email để nhận thưởng.

Ở trên là 1 cách nhận code, các bạn sẽ nhận được thêm những mã khác qua thông tin sự kiện trên Facebook. Ở FB có đăng tải các hướng dẫn giúp chơi game và nhận giftcode. Vì vậy, nhớ nhấn like fanpage chính thức của game nhé.

Hướng dẫn nhập giftcode Vùng Đất Huyền Thoại

code vung dat huyen thoai

Nhập code Vùng Đất Huyền Thoại là bước không thể thiếu trong quá trình nhận thưởng. Nếu bạn bỏ qua bước này thì mã code hoàn toàn vô dụng và túi đồ sẽ trống rỗng. Vì vậy hãy luôn nhớ nạp code vào game nhé.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách nhận giftcode. Các bạn hãy tham khảo và để lại bình luận nếu có ý kiến gì. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm danh sách code khác nếu NPH đưa ra.

Event game khác:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here