Siêu phẩm code War Robots được VNG phát tặng rồi đây. Nhiều phần quà khủng khiếp để chúng ta có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. Trong thời gian vừa qua rất nhiều bạn game thủ đã nhắn tin cho mình và tìm hiểu về bộ giftcode War Robots này. Nhưng tại thời điểm đó nhà phát hành game chưa cho phép các web chia sẻ code. Nhưng bây giờ thì chúng ta sẽ có thể sở hữu được tổng hợp mã trị giá 100K miễn phí.

Nếu như chưa biết bất kỳ thông tin gì về sự kiện này. Hãy đọc và làm theo các bước hướng dẫn của mình ở bên dưới để nhận giftcode nhé. Mong rằng tân thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm và có được những phút giây giải trí đỉnh cao.

100k giá trị của bộ code War Robots – VNG

Game được phát hành tại thị trường Việt Nam và quốc tế vì thế trên fanpage chính của game thường xuyên cập nhật bằng Tiếng Anh. Vì lý do đó mà nhiều anh em không thể tiếp cận được với các event được tổ chức. Để giúp các bạn sau đây mình sẽ có cách để nhận code War Robots chỉ trong một lần. Không cần làm nhiệm vụ nhiều lần nhưng vẫn có thể nhận được quà tặng mỗi khi diễn ra.

code War Robots

Nào chúng ta cùng đến với các bước nhận tổng hợp code miễn phí này nhé.

1. Cập nhật các thông tin về sự kiện thì cần phải nhấn vào phần chữ màu đỏ ở cuối bài viết.

2. Tiếp đó hệ thống đưa bạn vào giao diện tin nhắn, hãy nhấn gửi.

3. Cập nhật địa chỉ email ở phần bình luận, sau đó quay lại tin nhắn và nhấp vào liên kết rồi đăng nhập bằng email.

code War Robots

Bên trong đó sẽ có các mã code tân thủ War Robots được mình ghi sẵn ở đó rồi. Bạn chỉ cần copy chúng và dán vào trang nhập code là sẽ nhận được quà thôi. Rất mong rằng đây sẽ là những phần thưởng để bạn có được một phiên bản game hay mà không cần nạp thẻ.

Lưu ý nhập giftcode War Robots quà sẽ trong thư nhé

Xem thêm:

5/5 (2 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here