Để chào đón sự xuất hiện của game World of Dragon Nest nhà phát hành funtap đã tung ra bộ code World of Dragon Nest trị giá 500k miễn phí cho game thủ. Mọi người nhận ngay từ bây giờ để có những vật phẩm miễn phí ngay từ bây giờ nhé.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã có nhiều bài viết hướng đẫn để giúp anh em nhận được giftcode. Và tiếp tục trong ngày hôm nay sẽ là một món quà khá bất ngờ. Đó chính là bộ giftcode World of Dragon Nest mới được phát hành cách đây ít phút.

World of Dragon Nest chính là một siêu phẩm bom tấn mà rất nhiều người mong chờ. Các bạn có mong muốn nhận được những thú cưỡi, vật phẩm độc quyền mà không ai có không. Nếu như muốn có chúng thì cần phải làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn nhận code World of Dragon Nest

Nhận code World of Dragon Nest tưởng như đơn giản nhưng thực ra có nhiều bạn không làm được. Nguyên nhân là do bạn bỏ qua các bước yêu cầu đến từ NPH game. Chính vì lý do đó mà không có tên trong danh sách nhận quà. Vậy nên hãy lưu ý luôn hoàn thành tất những gì được giao phó nhé.

code World of Dragon Nest

Code chung: 19RNGNkfbs

Ngoài mã code ở trên các bạn sẽ nhận được những phần thưởng siêu giá trị. Thông quan các bài viết ở trên Facebook là chúng ta sẽ có quà ngay thôi. Vì thế hãy nhấn like và đặt ở chế độ xem trước để luôn cập nhật thông tin chính xác nhất.

code World of Dragon Nest

Fanpage: https://www.facebook.com/wodvnpage/

Những lưu ý khi nhận giftcode World of Dragon Nest

 

Một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ sau khi nhận code từ codelienquanvip.com nhé.

– Mã giftcode là những đoạn ký tự ngẫu nhiên được tạo bởi nhà phát hành game Funtap. Thế nên ngoài đơn vị này thì không nơi nào được phép chia sẻ hay mua bán code.

– 1 mã code chỉ được phép sử dụng trên 1 tài khoản mà thôi. Nếu bạn đã nhập code rồi thì không còn quà nữa.

– Bắt buộc phải nạp code vào game thì mới có quà.

– Luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao khi nhận thưởng.

Quà tặng thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here