Code Xuân Thu Chiến Quốc là một trong những yếu phẩm tặng miễn phí cho game thủ. Bạn sẽ nhận được các trang bị, vật phẩm mà không mất tiền nạp vào trong game. Nếu như chưa biết làm như thế nào để nhận thưởng thì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bước để nhận quà.

Giftcode Xuân Thu Chiến Quốc là những mã được Gamota tạo ra nhằm mục đích giúp các vị nhận thưởng. Khi sử dụng đoạn mã này thì chúng ta sẽ có thưởng. Nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội để nhận quà tặng đâu nhé. Các bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để được ghi tên vào danh sách nhận code. Vậy phải làm như thế nào thì mới có code về túi, hãy tham khảo các hướng dẫn như sau.

Hướng dẫn nhận code Xuân Thu Chiến Quốc

Chắc hẳn không dễ dàng gì mà bạn nhận code Xuân Thu Chiến Quốc miễn phí được. Phải trải qua các nhiệm vụ mà nhà phát hành tung ra thì mới được. Thế lên, cùng đọc và thực hiện theo các yêu cầu như sau.

code xuan thu chien quoc

Bước 1: Việc đầu tiên là cần nhấn thích fanpage chính thức và đặt ở chế độ xem đầu tiên.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới và kiểm tra các bài viết xem có các sự kiện đang diễn ra hay không.

Bước 3: Vote 5 sao cho bài viết này và inbox về để nhận mã mới nhất.

Cách nhập giftcode Xuân Thu Chiến Quốc nhanh nhất

code xuan thu chien quoc

Không thể nào bỏ qua được bước nhập giftcode Xuân Thu Chiến Quốc. Nếu bạn không làm các bước này thì chắc chắn không nhận được thưởng.

  • Đăng nhập vào trong game và nhấn vào phần Avatar nhân vật
  • Chọn vào mục giftcode và dán mã code đang có.
  • Nhấn đổi để phần thưởng gửi về túi đồ.

Như vậy là xong, chúng ta đã hoàn tất các bước nhận thưởng rồi. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được code liên quân và mã code Tiểu Tam Quốc H5 nếu đang chơi game này.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here