Hướng dẫn game thủ tham gia vào sự kiện nhận code Yêu Quái Tam Quốc miễn phí. Các bạn làm theo các bước hướng dẫn ở dưới đây để có được giftcode miễn phí. Tổng hợp các event đang được tổ chức để dành tặng cho mọi người từ nhà phát hành.

Giftcode Yêu Quái Tam Quốc là những đoạn mã bao gồm cả chữ và số được phát hành bởi NSX. Mỗi mã sẽ có ký tự khác nhau và khi người dùng sử dụng sẽ có được các vật phẩm miễn phí. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được chúng. Chỉ những lần sự kiện do chính nhà phát hành tổ chức thì mới được. Và hiện tại Yêu Quái Tam Quốc đang phát hành rất nhiều quà tặng. Các bạn hãy nhanh chóng hoàn thành để có được những món quà này nhé.

Hướng dẫn nhận code Yêu Quái Tam Quốc

Các bước để mọi người nhận được vipcode Yêu Quái Tam Quốc khá dễ dàng. Chúng cũng được đăng tải trên fanpage nhưng không phải bạn nào cũng biết. Mình tổng hợp được một số các bước để nhận được.

code yeu quai tam quoc

Các bước tham gia hoạt động để nhận code.

1. Nhấn like và share fanpage chính thức của Yêu Quái Tam Quốc

2. Bình luận và chụp ảnh bạn đã like rồi gửi ở phần sự kiện.

3. Gửi mã ID và sever ID ở dưới bình luận kèm hình ảnh.

Phần thưởng: 2 kim cương và 2 thẻ triệu hóa, 1000 kim cương

Thời gian hoạt động của lần này từ 0:00(GMT+8:00)ngày 25/12/2019-26/12/2019

code yeu quai tam quoc

Phần thưởng sẽ được gửi đến các bạn vào ngày cuối của sự kiện nhé. Vì thế hãy lưu ý đến tin nhắn từ admin để không bị bỏ lỡ code Yêu Quái Tam Quốc.

Nhớ nhập giftcode Yêu Quái Tam Quốc

Các bạn nhớ đăng nhập vào trong game để nhập code để chính thức có được quà tặng này. Chúng tôi sẽ gửi thêm nhiều vật phẩm hơn qua bài viết này.

Bạn hãy nhận thêm code liên quân 2020 miễn phí nhé

Gợi ý: code Crossfire Zero

0/5 (0 Reviews)

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here