Phát động sự kiện chia sẻ để nhận code zingplay tiến lên miễn phí. Nhưng ai đang chơi game của ZingPlay hãy nhanh chóng tham gia sự kiện sau đây. Nó sẽ giúp cho bạn sở hữu một bộ giftcode zingplay có giá trị tương đương 50K tiền thẻ nạp.

Nhận code tiến lên zingplay 2019 mới nhất sẽ giúp bạn có được nhiều vàng để chơi game miễn phí. Để có thể chơi được game thì các bạn cần phải có được vàng. Chúng ta chỉ nhận được một số vàng ít ỏi sau khi đăng nhập. Khi chơi hết cần phải nạp thẻ mới nhận được thêm vàng để chơi. Nhưng nếu bạn có thể sử dụng code zingplay tiến lên thì sẽ nhận được vàng miễn phí.

Nhận giftcode tiến lên zingplay 2019 miễn phí

Sự kiện được VinaGame tổ chức nên người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng được vào bộ code tiến lên zingplay này. Đây là sự kiện chia sẻ chính vì thế bạn cần phải thực hiện các bước chia sẻ để nhận thưởng.

code zingplay tien len 2019

  • Chia sẻ bài viết lên facebook, zalo…
  • Tag thêm vài người bạn vào bài viết
  • Bình luận địa chỉ email ở bên dưới để nhận giftcode

code zingplay tien len

Sau khi kiểm duyệt mình sẽ xét duyệt những yêu cầu của các bạn. Người chơi sẽ nhận được một code zingplay tiến lên khủng nhất từ trước đến nay. Lưu ý rằng cần phải thực hiện các hướng dẫn trên để đăng ký nhé.

Các loại gift code zingplay tiên lên được chia sẻ

Code zingplay tiến lên 1: 10.000M

Code zingplay tiến lên 2: 20.000M

Code zingplay tiến lên 3: 30.000M

Code zingplay tiến lên 4: 40.000M

code zingplay tien len

 

Đặc biệt là loại giftcode zingplay tiến lên vip sẽ tương đương giá trị thẻ cào điện thoại là 50K. Hãy nhanh chóng nhận để sở hữu các phần thưởng miễn phí nhé.

Chúc các bạn may mắn với bộ phần thưởng này nhé. Nếu như có chơi game liên quân thì có thể nhận thêm code liên quân vip có 1000 quân huy.

5/5 (1 Review)

28 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here