Nhanh dịp sự kiện ra mắt game nhà phát hành sẽ gửi tặng bộ code Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Mong rằng với tất cả các phần thưởng sẽ giúp game thủ có được các món vật phẩm yêu thích. Đừng quên chia sẻ và bỏ lỡ các phần quà miễn phí này nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tới bạn đọc. Vì thế hãy ghé thăm để có được những món đồ khủng miễn phí.

Đã từ rất lâu rồi trò chơi Thế Giới Hoàn Mỹ đã được rất nhiều bạn yêu thích trên PC. Nhận thấy được sự yêu quý của game thủ nhà phát hành đã quyết định cho ra mắt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Từ nay chúng ta dễ dàng trải nghiệm trò chơi siêu tuyệt vời này trên điện thoại rồi.

Nhận code Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bằng cách nào

Là một nền tảng game nhập vai thế nên có được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt để có thể tồn tại được giữa thế giới giang hồ thì người chơi phải luyện cho nhân vật của mình lên tầm cao mới. Phải có được nhiều trang bị tốt để chiến đấu. Vật phải làm cách nào mới có được những món đồ này. Hãy nhanh chóng nhận code tân thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Combo các phần thưởng giá trị nhất sẽ dành cho bạn trị giá 400K. Và dưới đây sẽ là hướng dẫn các bước nhận mã quà tặng miễn phí nhé.

code the gioi hoan my mobile

Bước 1: Để nhận được mã giftcode bạn đọc hãy chia sẻ và nhấn thích bài viết này.

Bước 2: Like fanpage chính thức của chúng tôi để cập nhật quà

Bước 3: Online trong bài viết này 5 phút sau đó để lại email ở bên dưới.

code the gioi hoan my mobile

Khi gửi yêu cầu ad sẽ xét duyệt nếu được chấp thuận thì bạn sẽ có được 01 mã code tghm. Đừng chờ gì nữa mà không nhanh tay và nhận món quà này. Vật phẩm sẽ siêu giá trị cho những ai nhanh tay nhất.

Cách nhập giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Sau khi bạn đã có được mã quà tặng thì cần phải tiến hành nhập. Sau khi nhập mới có được vật phẩm được gửi trọng giftcode. Hiện tại thì game chưa ra mắt lên mình chưa thể hướng dẫn được.

Tặng code liên quân vip miễn phí mới 2020

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here