Bản quản trị xin gửi tặng tất cả bạn đọc bộ gift code Free Fire trực tiếp từ Garena. Mỗi phần quà có chứa các vật phẩm mới mẻ có giá trị vô giá. Nếu như bạn chưa từng một lần nhận code free fire mới nhất thì hãy chú ý bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về game và code Free Fire

Như bạn đã biết Free Fire là một trò chơi bắn súng sinh tồn được ông lớn Garena mua bản quyền và phát triển. Game được phát triển trên nền tảng mobile và đang được rất nhiều người yêu thích. Tại đây chúng ta sẽ tham gia chiến đấu sinh tồn trên một hòn đảo cùng nhiều người khác.

Nhiệm vụ của người chơi là cần phải ẩn lấp sau đó tiêu diệt người cùng chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Khi chơi game chúng ta sẽ không cần phải nạp tiền để có được các trang bị. Vì trong game đã cung cấp các trang bị có sẵn ở các khu vực. Nhưng nếu như yêu thích và muốn tân trang cho nhân vật thì bạn cần phải nạp thẻ để mua.

Hiện tại game đang có rất nhiều sự kiện trong đó có sự kiện tặng code Free Fire. Khi nhập mã giftcode này người chơi nhận được các phần quà bao gồm: 1000 kim cương, hòm, dù, trang phục, vé quay vàng.

Cách nhận code Free Fire miễn phí tại đây

Nhận code Free Fire miễn phí với các phần thưởng giá trị. Chúng ta có nhiều giftcode để nhập các phần thưởng thông qua cá giftcode sau đây.

code free fire

FF49MLIKESGV
FB495MLIKESP
5MILLIONLIKE

Nhưng đây không phải là giftcode VIP nhất mà chúng tôi chia sẻ tới mọi người. Để lấy được mã code free fire bạn hãy đăng ký theo các bước dưới đây.

code free fire 2019

Bước 1: Nhấn vào liên kết bên dưới

Bước 2: Sau khi nhấn vào đường link bạn được đưa vào giao diện tin nhắn. Hãy gửi

Bước 3: Hệ thống gửi về cho bạn mã giftcode và số thứ tự người nhận.

Còn chờ gì mà bạn không nhanh tay tham gia và nhận code ff ngay nhỉ. Mọi thứ hoàn toàn là miễn phí nhé.

5/5 (1 Review)

30 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here