Mời bạn đọc nhanh chóng tham gia nhận code liên minh huyền thoại độc quyền từ Garena chỉ cho tại Codelienquanvip.com

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta ngày càng phát triển và có nhiều game thủ tìm được niềm vui tại đây. Game mang đến những trải nghiệm thú vị, song hành với những kỹ năng cần phải có khi chơi game. Chúng ta cũng sẽ cần nhận trang phục, vật phẩm để trang trí cho những vị tướng để thể hiện quyền uy của mình. Để có được những trang phục hoặc bất cứ vị tướng nào chúng ta cần phải nạp thẻ để có được RP. Nhưng cũng có một cách khác giúp anh hùng có thể sở hữu các vật phẩm này miễn phí. Đó chính là việc sử dụng giftcode liên minh huyền thoại có chứa các phần quà giá trị.

Gift code liên minh huyền thoại là gì?

Có thể bạn chưa biết được giá trị của code liên minh huyền thoại 2019 đang được chia sẻ ở đây. Và cũng rất nhiều anh em bỏ qua cơ hội để tài khoản của mình nhận được các vật phẩm miễn phí. Để bạn không thể bỏ qua các vật phẩm này, thì dưới đây mình sẽ giải thích giá trị và cách nhận các vật phẩm từ bộ giftcode.

Code LMHT là một đoạn mã bao gồm 8 ký tự cả chữ và số được tạo ngẫu nhiên bởi Garena. Nó thường được chia sẻ ở mỗi dịp sự kiện lớn do Garena tổ chức, chúng ta không thể mua hay lấy Giftcode ở bất cứ cửa hàng nào mà phải có được ở những địa điểm ủy quyền từ Garena.

code lien minh huyen thoai

Sau khi sử dụng và nhập code thì người dùng sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng với mức định sẵn của nhà phát hành. Đối với bộ giftcode lần này thì các bạn có thể nhận được các vật phẩm như sau.

1. Hộp hoàng kim

2. Trang phục Vayne đoạt hồn

3. 40 RP

4. 3 chìa khóa

5. Biểu tượng, mẫu mắt

Cách nhận code liên minh huyền thoại

Để nhận được code liên minh thì các bạn cần phải để lại địa chỉ email của mình ở bên dưới. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động quét và gửi code tự động đến hòm thư mà bạn đã để lại. Lưu ý số lượng giftcode chỉ có ít lên phải thật nhanh để nhận được phần thưởng nhé, chỉ áp dụng duy nhất cho ngày hôm nay thôi.

code lien minh huyen thoai

Nhanh tay nhận code liên minh huyền thoại miễn phí thôi nào các bạn ơi.

Garena đang cung cấp thêm bộ code liên quân vip mời kiện tướng tham gia nhận.

0/5 (0 Reviews)

82 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here