Chào đón sự kiện chính thức ra mắt game Sohagame mở đợt phát giftcode 3q ai là vua miễn phí. Với nhiều phần thưởng giá trị và độc đáo dành cho người chơi. Nhanh tay tham gia và nhận ngay thôi các bạn ơi, bạn sẽ sở hữu được nhiều phần thưởng lớn.

Giftcode là một thứ rất quan trọng với nhiều game thủ. Nó giúp cho tài khoản vững vàng hơn trong gia đoạn đầu. Mỗi code 3q ai là vua có giá trị khác nhau, nhưng ở bài viết này. Bạn sẽ nhận được 2 bộ giftcode từ chúng tôi, sẽ có được nhiều phần thưởng mới.

Giftcode tân thủ 3Q Ai Là Vua

Tham gia sự kiện tại: https://3qailavua.vn/landing

Khi tham gia nhận code 3q ai là vua tân thủ tại đường link trên, bạn sẽ nhận được 3 loại giftcode khác nhau. Mỗi mã lại có giá trị riêng hãy lấy và nhập và nhận phần thưởng nhé.

code 3q ai la vua

GiftCode 360mobi Cinema

Nhận code 3q Ai Là Vua VIP miễn phí

Ngoài bộ giftcode miễn phí ở trên bạn cũng có thể nhận thêm bộ code 3q – Ai Là Vua vip ở dưới đây. Nó là các mã có giới hạn số lượng nhé, không phải bạn nào cũng nhận được đâu. Vì vậy hãy đăng ký trước để trở thành người may mắn nhất hôm nay.

Bước 1: Đăng ký với chúng thông qua fanpage “Codelienquanvip.com

Bước 2: Loan tin sự kiện nhận thưởng bằng cách nhấn vào biểu tượng Facebook bên dưới bài viết. Chia sẻ cùng với dòng cap #codelienquanvip#3qailavua

code 3q ai la vua

Phần thưởng bạn nhận được:

– Tướng Lữ Linh Khởi
– Đá Thần Binh 1 x100
– Khoan x 5

Trên đây là bài viết tặng code game 3q ai là vua mới nhất từ sohagame. Mời anh em bạn đọc nhanh chóng tham gia để nhận thưởng miễn phí nhé.

Hướng dẫn nhập code 3q ai là vua nhận thưởng

Chúng tôi sẽ cập nhật cách nhập code 3q ai là vua trong thời gian sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here