Để nhận giftcode 3q chạy ngay đi thì các bạn cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho tân thủ các vật phẩm từ event đang được phát hành trên fanpage. Nếu chưa biết cách nhận như thế nào thì bây giờ hãy làm theo hướng dẫn nhé. Sau đó nhập code 3q chạy ngay đi để nhận vật phẩm. Lưu ý phần thưởng này chỉ dành cho những ai yêu thích game. Và các tân thủ mỗi người nhận được 3 bộ giftcode, nếu không nhận được hãy phản hồi lại nhé.
Nhận giftcode 3q chạy ngay đi trị giá 200K
Các bạn thân mến hiện tại game đã được giới thiệu và ra mắt chính thức. Các sự kiện được mở trên các web mà page rất nhiều. BQT đã mở sự kiện dành tặng quà tân thủ cho người chơi. Nếu bạn mới đăng ký nick thì hãy nhanh chóng nhận quà từ chúng tôi nhé.
Để nhận được quà bạn thực hiện và hoàn thành các bước sau đây nhé.
Bước 1: Like và chia sẻ bài viết công kahi lên các fb, zalo của bạn
Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn sau đó kiểm tra lại các bước
Bước 3: Đăng nhập vào email và nhận giftcode từ chúng tôi
Thư sẽ được gửi từ nhà phát hành sohagame. Một món quà bất ngờ cho tài khoản của bạn từ vipcode 3q chay ngay di. Nhưng hãy lưu ý số lượng có hạn vì thế không phải ai cũng nhận được. Các bạn cần phải nhanh tay lên nhé.
Cách nhập code 3q chạy ngay đi để nhận thưởng
Nhận được code rồi thì tất nhiên các bạn sẽ phải nhập để sử dụng chúng. Nếu mọi người không nhập quà thì sẽ không có quà tặng được. Nếu đã sở hữu trong tay các vật phẩm và món quà. Đăng nhập vào game > nhân vật > giftcode > nhập code.
Phần thưởng sẽ được gửi vào trong hòm thư của các bạn. Đăng nhập vào để nhận ngay nhé. Chúc các bạn thành công
Nhận code liên quân vip ngay hôm nay
anhviet10091998@gmail.com