Chào mừng sự kiện mới được ra mắt chúng tôi sẽ có các event mới để tân thủ nhận giftcode 3Q Nổi Loạn. Đồng thời trong bài viết này cũng hướng dẫn cách nhập code để các bạn đổi thưởng. Bạn hãy nhanh chóng tham gia vào các sự kiện để không bỏ qua các phần quà giá trị được phát hành chính thức. Và tiện đây cũng đừng quên chia sẻ bài viết để nhận được thêm nhiều món quà hơn nữa nhé.

Like Fanpage nhận ngay code 3Q Nổi Loạn

Thời gian phát hành sự kiện từ ngày 16/11/2019 đến 16/12/2019. Tất cả các máy chủ đều có cơ hội tham gia. Nhưng với yêu cầu phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

code 3q noi loan

  • Bước 1: Nhấn like và chia sẻ page chính thức của game 3Q Nổi Loạn
  • Bước 2: Nhấn thích bài viết sự kiện bạn đang tham gia
  • Bước 3: Inbox về cho admin gửi tên đăng nhập trong game và sever để nhận code nhé.

Lưu ý các tướng quân phải làm theo yêu cầu thì khi nhắn tin mới được tặng quà.

Voto app nhận thêm giftcode 3Q Nổi Loạn

Thời gian diễn ra sự kiện trong tháng 12 này. Mời các chủ công làm theo hướng dẫn sau đây của Tiểu Thúy.

code 3q noi loan

  • Bước 1: Nhấn like fanpage của game
  • Bước 2: Like và chia sẻ sự kiện
  • Bước 3: Vào link vote được để ở bên dưới nhấn vote hết nấc sau đó chụp ảnh màn hình và bình luận vào trong bài viết sự kiện.
Ngoài ra các tân thủ còn có cơ hội nhận thêm một vipcode 3q nổi loạn khác đến từ codelienquanvip.com, một phần quà sẽ gây cho bạn bất ngờ đấy. Không chỉ có phần thưởng đa dạng mà chúng tôi sẽ gửi thêm cả KNB nữa. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ của bạn ở dưới bài viết này là được. Ad sẽ gửi chúng theo những thông tin bạn để lại. Nhưng các bạn cần phải lưu ý chỉ có 1000 xuất quà miễn phí thôi. Nếu muốn mua thì nhấn vào link ở bên dưới nhé.
Nhập code 3q nổi loạn ngay để sở hữu các món quà miễn phí.
0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here