Cùng mình hóng sự trở lại của A Tài Trở Lại đến từ nhà phát hành Funtap. Các bạn game thủ ngay bây giờ đã nhận được giftcode A Tào Trở Lại rồi.

Thể loại game quen thuộc A Tào Đứng Lại đứng lại trước đây đã thu hút được người chơi. Nhưng sau này game thủ không còn được trải nhiệm nữa vì một số lý do. Sau một thời gian nâng cấp thì Funtap cho ra mắt phiên bản thứ hai mang tên A Tào Trở Lại. Với sự kiện mừng game ra mắt này thì tất cả tài khoản sẽ nhận được code A Tào Trở Lại.

Cách nhận giftcode A Tào Trở Lại mới nhất

giftcode a tao tro lai

Game mới ra mắt và có nhiều sự kiện hot được tổ chức. Mọi game thủ chỉ cần hoàn thành các bước theo sự hướng dẫn của codelienquanvip.com thì sẽ nhận được. Tổng giá trị của mỗi bộ code lên đến 50K tính bằng thẻ nạp điện thoại.

giftcode a tao tro lai

Phần quà đến từ code tân thủ A Tào Trở Lại sẽ bao gồm vật phẩm như sau: 01 mảnh tướng SSS ngẫu nhiên, ngọc nâng cấp, 02 tướng SS và một số vật phẩm khác nữa.

Để tham gia và nhận được code a tào trở lại thì các bạn game thủ hoàn tất các bước được nhà phát hành yêu cầu.

Bước 1: Chia sẻ bài viết sự kiện lên tường Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấn like và share fanpage chính thức của A Tào Trở Lại.

Bước 3: Sau đó bạn chụp ảnh màn hình nhân vật của mình gửi về cho admin.

Bước 4: Gửi bình luận email và ID tài khoản ở dưới bình luận của bài viết này.

Trong vòng 12 tiếng sẽ có tin nhắn được gửi về email bạn để lại. Trong đó bao gồm một mã giftcode a tào trở lại vip và thông tin về sự kiện trong thời gian tới.

Hãy nhập code A Tào Trở Lại ngay nhé

Các bạn phải đăng nhập vào trong game và tiến hành nhập code vào. Nếu bỏ qua bước này thì sẽ không có quà đâu. Và cũng xin lưu ý tới thời hạn của bộ giftcode bạn nhận được. Bất cứ mã nào cũng có thời hạn.

Tặng code Audition X đến từ VTC Online

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here