Giftcode au idol sẽ được tung ra mang đến cho các game thủ. Các tân thủ nhận được món quà tri ân ngay từ lần đầu đăng nhập. Nếu như không muốn bỏ lỡ bất cứ phần quà nào từ game. Vậy thì ngay sau đây hãy làm theo các hướng dẫn để nhận miễn phí nhé.

Code au idol là phần thưởng chỉ dành cho những ai thực sự đam mê nhảy nhót. Đây là một phiên bản game thuộc thể loại ca nhạc rất được yêu thích. Bạn sẽ trở thành idol của những bước nhảy theo sở thích. Cùng với những bước nhảy hoàn mỹ để tô điểm thêm cho những điệu nhạc thì các bộ trang phục lộng lẫy chính là điểm thu hút. Và sự kiện lần này sẽ mang đến cho các game thủ những món quà vô cùng độc đáo không ở đâu có.

Chia sẻ giftcode au idol vừa ra mắt siêu giá trị

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều người liên hệ với mình hỏi về các mã code tân thủ au idol. Nhưng khi đó nhà phát hành chưa tung ra các sản phẩm vì thế không có. Sau một thời gian liên hệ thì bây giờ mọi người có thể dùng miễn phí mã code sau đây.

giftcode au idol

Để nhận được vật phẩm siêu xịn từ codelienquanvip.com rất đơn giản các bajnc hỉ cần để lại bình luận ở dưới bài viết. Admin sẽ trả lời lại các bình luận sau đó gửi vào địa chỉ liên hệ cá nhân của bạn. Lưu ý mỗi code chỉ dành cho 1 tài khoản chúng chỉ có thể dùng cho 1 tài khoản. Vì thế nếu bạn để người khác nhập thì không nhận được quà nữa.

giftcode au idol

Code tân thủ: Codeauidol01

Nhập code Au idol để nhận ngay trang phục hoàng tử, công chúa

Sau khi bạn đã có trong tay mình siêu phẩm giftcode au idol thì các bạn có thể tiến hành nhập. Không nhập sẽ không nhận được phần thưởng đâu nhé. Và trong bài viết sau mình sẽ cập nhật thêm nhiều mã mới hơn.

Tặng code lục mạch thần kiếm h5 free

0/5 (0 Reviews)

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here