Hướng dẫn các bạn làm sao để nhận được giftcode Au Mix – VTC Game miễn phí. Các phần quà dành cho tân thủ không bao giờ có giới hạn vì thế hãy nhanh tay lên. Những vũ công đang muốn sở hữu những bộ cánh lộng lẫy để tham gia vào bữa tiệc âm nhạc. Nhưng không phải ai cũng có, vậy hãy để Meme giúp các bạn nhé.

Au Mix là một thể loại game nhảy nhót, dance dành cho những bạn yêu quý các điệu nhảy quyến rũ cùng những bản nhạc sôi động. Và VTC cũng là một nhà phát hành quá quen thuộc với thể loại game này rồi. Vì thế những gì được đưa vào đây sẽ giúp bạn trải nghiệm mọi thứ một cách hoàn hảo. Bây giờ chỉ cần bạn nhanh tay đăng ký để rinh ngay một bộ code Au Mix miễn phí thôi.

Giftcode Au Mix – VTC Game có phần thưởng gì

Trong lần đầu ra mắt đã có nhiều bạn tò mò về phần thưởng mình sẽ nhận được trong sự kiện lần này. Vì thế không để các bạn chờ đợi quá lâu, hôm nay mình sẽ bật mí với mọi người những món quà có giá trị siêu khủng thông qua bài viết dưới đây. Toàn bộ vật phẩm đều được VTC gửi gắm trong mã vipcode Au Mix.

giftcode au mix

Phần thưởng:

  • 1 bộ cánh siêu đẹp
  • 1 giày
  • Áo
  • Quần
  • Tóc
  • Mắt

Cách nhận code Au Mix – VTC Game miễn phí

giftcode au mix

Để nhận được mã code tân thủ Au Mix thì các bạn cần phải đăng ký trước thời gian ra mắt của game. Khi game ra mắt một phát là chúng ta nhập luôn để đứng đầu bảng xếp hạng luôn. Cách rinh giftcode về cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn nhấn vào đường link màu đỏ ở bên dưới. Hệ thống sẽ giúp các bạn gửi tin nhắn về VTC và tự động trao tặng code cho tin nhắn trả lại.

Code liên quân mobile đã sẵn sàng gửi đến mọi người trong mùa giải mới.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here