Vào sáng nay code au mobile đã chính thức được phát tặng nhân dịp sự kiện mới. Người chơi đã có thể nhận các phần quà có giá trị ngay từ bây giờ. Hứa hẹn sẽ mang lại một mùa sự kiện sôi động cùng với các điệu nhạc hấp dẫn.

Hiện nay có 2 phiên bản Audition khác nhau do VTC và VNG phát hành. Mỗi phiên bản đều có thế mạnh riêng và cùng phong cách chơi. Và sự kiện này cũng dành cho cả 2 phiên bản, điều đó có nghĩa các bạn sẽ nhận được giftcode au mobile cho bản của VNG, VTC.

Au Mobi hay còn gọi là Audition là một phiên bản game nhảy nhót sôi động. Game gắn liền với thế hệ 8, 9x nhưng hiện nay đã được chuyển thể sang bản cho mobile. Tại đây người chơi tham gia có thể tận thưởng các điệu nhảy cùng với thế giới âm nhạc vô tận.

Cách nhận code au mobile vng, vtc miễn phí

Phần thưởng: Mã thẻ cào  trị giá 100K

code au mobile

Có rất nhiều các code tân thủ au mobile  nhưng trong bài viết này mình chỉ giới thiệu đoạn mã VIP. Như ở trên đã giới thiệu code này không chứa vật phẩm mà sẽ là thẻ cào nạp. Tuy nhiên bộ mã thưởng rất ít vì lý do đó mà không phải ai cũng nhận được quà tặng.

code au mobile

Bước 1: Chia sẻ bài viết ở dạng công khai lên trang facebook

Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn xuống bên dưới.

Bước 3: Cập nhật ID đăng ký bằng cách ở nguyên tại đây 4 phút không được thoát.

code au mobile

Lưu ý phải viết bình luận bằng chữ có dấu và không được spam nhiều lần. Nếu như bị phát hiện sẽ không được gửi quà tặng. Và hãy nhớ bình luận rõ game bạn đang chơi ví dụ như nhận code au mobi vng hoặc là code au mobile vtc để mình còn gửi.

Giftcode au mobi sẽ được phát hết trong ngày hôm nay

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận code audition mobile của codelienquanvip.com, hãy nhận thưởng và chơi game ngay nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here