Sự kiện chia sẻ giftcode bảo bối go dành cho game thủ chưa có phần thưởng. Ở bài viết này codelienquanvip.com sẽ chia sẻ tới các bạn toàn bộ giftcode mới nhất từ NPH. Nhanh tay tham gia vào các sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nhận quà tặng nào. Với các phần thưởng này thì bạn sẽ vượt qua các cửa ải ở đầu game dễ dàng. Nhưng muốn nhận code Bảo Bối Go thì bạn phải làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đạt like fanpage nhận giftcode bảo bối go miễn phí

Các vị huấn luyện viên hãy tham gia vào event đạt cốt mốc like ở dưới đây để nhận thưởng cho toàn sever. Bằng cách nhấn like, share và comment tag thêm bạn bè của bạn vào fanpage chính thức của game.

giftcode bao boi go

Cột mốc cụ thể như sau.

  • Đạt 5K like sẽ nhận được code trị giá 100
  • 10K like = code 200K
  • 20K = code 500K

Cách thực hiện

  • Truy cập và nhấn like + share fanpage của game
  • Share bài viết sự kiện ở chế độ công khai
  • Tag 3 người bạn vào sự kiện kèm theo #baoboigo

Đây là sự kiện tặng code tân thủ bảo bối go miễn phí cho người chơi. Chính vì thế bạn cần phải thực hiện đúng với các hướng dẫn ở trên. Hiện tại thì NPH chỉ tổ chức 1 sự kiện duy nhất. Nhưng bạn vẫn có thể nhận thêm được giftcode bảo bối go từ website của chúng tôi.

Chia sẻ code bảo gối go trên web cho bạn đọc

Nếu không may mắn nhận được code từ nhà phát hành thì bạn vẫn có cơ hội nhận thêm phần quà khác. Hiện tại mình đang có được 100 mã code có giá trị 100K chưa sử dụng. Các bạn có thể nhận chúng hoàn toàn miễn phí từ các bước.

giftcode bao boi go

Bước 1: Nhấn like và chia sẻ bài viết bạn đang xem sau đó online tại đây 3 phút.

Bước 2: Bình luận thông tin liên hệ của bạn ở bên dưới và kèm theo “nhận code”.

Admin sẽ xét duyệt và gửi mã tới các bạn nhanh tay nhất nhé. Sau khi có được quà tặng rồi thì hãy nhanh chóng tiến hành nhập code bảo bối go để nhận thưởng ngay. Nếu không sử dụng sẽ bị hết hạn thì mình không chịu trách nhiệm nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here