Các tân thủ thân mến hôm nay mình sẽ dành tặng giftcode chúa công chạy mau mới nhất vừa được ra mắt. Chúng ta sẽ được trải nghiệm và sử dụng các vật phẩm miễn phí từ các mã code này.

Từ khi phát hành game, chúng tôi đã liên tục tung ra các code chúa công chạy mau. Rất nhiều game thủ được nhận phần thưởng miễn phí. Để đồng hành với tân thủ trong suốt giai đoạn đầu chơi game thì hôm nay sẽ có thêm mã mới. Hi vọng với các loại mã này thì các bạn sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ nhé.

Nhận giftcode chúa công chạy mau theo hướng dẫn sau

Hãy share trailer để nhận được code miễn phí. Các chúa công đừng tiếc share để nhận được các siêu phẩm tam quốc nhé. Sự kiện được BQT gửi tới tất cả các vị anh hùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

giftcode chua cong chay mau

Số lượng: 200K code

Cách nhận:

Bước 1: Hãy like và chia sẻ bài viết trailer ở chế độ công khai lên tường của chúa công

Bước 2: Tag thêm 3 bạn bè vào sự kiện kèm theo “chơi thử game Tam Quốc mới nào” và địa chỉ email của bạn nữa.

Bước 3: Vào email để nhận được quà miễn phí

giftcode chua cong chay mau

Lưu ý chỉ khi nào hết vipcode chúa công chạy mau thì event mới dừng lại nhé. Thế nên các bạn hãy nhanh tay để rinh ngay quà tặng về cho mình nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm các mã thưởng mới để mọi người sở hữu món quà xịn nhất.

giftcode chua cong chay mau

Nhập code chúa công chạy mau để nhận thưởng

Khi đã được nhận và trao tặng code rồi thì các bạn cần phải đăng nhập vào trong game để sử dụng. Mỗi mã code sẽ có các phần quà giá trị khác nhau vì thế hãy nhanh tay lên nhé. Sự kiện rất đa dạng có quá nhiều quà đừng bỏ lỡ bất cứ lần nào.

Để lại bình luận ở bên dưới để nhận thêm giftcode chúa công chạy mau từ codelienquanvip.com nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here