Game Chúa Nhẫn Mobile đã được ra mắt rồi các game thủ ơi. Nhanh tay đăng nhập vào game để nhận giftcode Chúa Nhẫn Mobile ngay bây giờ. Các phần thưởng được gửi trong vipcode đã sẵn sàng để sử dụng rồi.

Trong tuần qua một event lớn trong làng game thủ đã được ra mắt. Chúng tôi đã liên tục cập nhật và cho ra mắt các sự kiện. Để tri ân người chơi đã luôn ủng hộ từ khi ra mắt đồng thời cũng cung cấp thêm quà tân thủ. Mọi người sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn khi mới khởi đầu game bằng các vật phẩm miễn phí của chúng tôi.

Ngay bây giờ bạn hãy nhận code Chúa Nhẫn Mobile từ codelienquanvip.com để sở hữu cho mình những món vật phẩm xịn nhất. Lưu ý quà tặng được chia sẻ miễn phí không phải ai cũng có đâu nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode Chúa Nhẫn Mobile

Như đã giới thiệu ở trên vipcode Chúa Nhẫn Mobile được gửi tặng miễn phí đến tất cả mọi người. Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta có thể sở hữu cho mình món quà này rồi. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, phải hoàn thành tất cả các bước mà admin yêu cầu. Nếu không bạn sẽ không có tên trong danh sách nhận thưởng của chúng tôi.

giftcode chua nhan mobile

Bước 1: Like bài viết và chia sẻ lên fb, zalo của bạn

Bước 2: Sau đó hãy like fanpage của game để cập nhật thêm sự kiện

Bước 3: Trở lại bài viết này để lại bình luận của bạn. Lưu ý phải để rõ các thông tin liên lạc để ad còn gửi mã nhé.

giftcode chua nhan mobile

Trong 24h tất cả các vật phẩm sẽ được gửi vào trong hòm thư email của bạn. Nếu như chưa nhận được thì bạn hãy liên hệ qua fanpage để được mình giải đáp và gửi nhé.

Đọc thêm: Nhận code au idol miễn phí

Cách nhập code Chúa Nhẫn Mobile

Chúng ta đã code giftcode Chúa Nhẫn Mobile rồi. Ngay bây giờ việc cần phải làm chính là nhập mã code để nhận thưởng. Lưu ý có rất nhiều anh em không biết nhập thế nào để bỏ lỡ các món quà từ chúng tôi. Vì thế hãy nhanh chóng nhập để nhận free nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here