Giftcode cửu kiếm 3d được nhà phát hành game trao tặng game thủ khi tham gia chơi game. Mỗi bộ sẽ có một phần quà riêng và hôm nay các bạn có thể nhận được chúng miễn phí tại đây.

Code cửu kiếm 3d không phải lúc nào cũng nhận được. Mà chúng ta phải đăng ký nhận ở mỗi sự kiện. Nếu như bạn chưa biết đến event nào đang phát tặng thì hãy đọc và làm theo hướng dẫn sau đây. Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều cách để nhận vipcode miễn phí. Lưu ý bắt buộc phải hoàn thành và làm theo hướng dẫn mới có thể nhận. Nhưng nếu bạn đã nhận 1 lần rồi thì không thể nhận thêm nhữa.

Cách nhận giftcode Cửu Kiếm 3D miễn phí

Event 1: Đặc quyền fan cứng nhận trọn bộ giftcode

Một cách tri ân người chơi và làm cho sân chơi trở lên sôi động hơn. BQT quyết định tặng phần thưởng cực khủng dành cho những người có huy hiện fan cứng trên fanpage. Phúc lợi sẽ bao gồm các phần thưởng lớn nhất.

giftcode cửu kiếm 3d

  • Trọn bộ giftcode cửu kiếm với nhiều trang bị cùng vật phẩm
  • Qùa tặng đặc biệt
  • Nhận thêm quà thưởng độc đáo của mỗi tháng

Rất mong rằng các vị huynh đệ sẽ tham gia nhiệt tình để ủng. Thay lời cảm ơn đến anh em tố tố chỉ cần mỗi người một like và share thôi.

giftcode cửu kiếm 3d

Ngoài ra admin còn đang có thêm rất nhiều mã giftcode khác. Nếu như bạn muốn nhận thì có thể để lại bình luận ở phía cuối bài viết này. Ngay lập tức mình sẽ phản hồi và gửi miễn phí cho từng người.

Gợi ý: Giftcode chiến hồn bộ lạc

Nhập code cửu kiếm 3d nhận thưởng ngay

Để nhận được trọn vẹn phần thưởng thì anh em cần phải nhập code ngay sau khi nhận được. Vì nếu như chúng ta không dùng sẽ không còn quà để gửi cho các bạn. Để nhập hãy đăng nhập vào game và chọn vào avatar và nhấn chọn vào giftcode và điền mã đang có. Phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư và túi đồ.

Mở code liên quân vip chia sẻ miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here