Chào các vị huynh đệ, tính tới thời điểm này đã có rất nhiều giftcode Đại Chiến Tam Quốc được gửi và phát hành. Lần trước do nhiều người tham gia quá đông nên vẫn chưa đủ phần thưởng cho anh em. Vì thế hôm nay muội xin chia sẻ thêm 2000 mã code khác nhau cho huynh đệ. Mong các bạn sẽ nhận được phần thưởng này coi như phần thưởng tri ân.

Để nhận code Đại Chiến Tam Quốc mời các tân thủ làm theo hướng dẫn của mình. Đối tượng áp dụng đối đúng với các bạn hoàn thành yêu cầu.

Cách nhận giftcode Đại Chiến Tam Quốc

Các vị huynh đệ nếu như chưa hoàn thành được các sự kiện lần trước thì lần này hãy làm theo để nhận code để phát.

giftcode dai chien tam quoc

Còn một điều lưu ý nữa chính là bạn đã chặn tin nhắn từ admin. Vì thế chúng tôi không thể gửi được mã cho mọi người được. Code Đại Chiến Tam Quốc sẽ được phát và ngày cuối cùng của sự kiện kết thúc.

giftcode dai chien tam quoc

Bước 1: Like fanpage chính thức của game để nhận quà

Bước 2: Bình luận vào sự kiện theo yêu cầu để nhận code

Bước 3: Mở chặn tin nhắn từ admin để gửi quà tặng

Tặng code Đại Chiến Tam Quốc vip miễn phí

Các bạn có thể nhận vipcode Đại Chiến Tam Quốc của chúng tôi từ trang web codelienquanvip.com để nhận thưởng. Mọi người vẫn nhận thêm được 1 mã giftcode khác nữa khi đọc hướng dẫn ở đây. Vui lòng để lại bình luận ở bên dưới để có được các phần thưởng.

giftcode dai chien tam quoc

Ngoài ra các game thủ cũng cần phải lưu ý. Rất nhiều bạn không nhập code đại chiến tam quốc vtc dễ đến việc không có quà. Vì thế cần phải sử dụng ngay sau khi được admin tặng. Nếu hết hạn chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm cho phần thưởng của bạn.

Nhận thêm giftcode tam sinh tam thế mobile

1/5 (1 Review)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here